Home Du lịch TUYẾN PHỐ ĂN VẶT ĐÀ NẴNG VỪA ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI CÔNG VIÊN ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH VÀO NGÀY 15/4

TUYẾN PHỐ ĂN VẶT ĐÀ NẴNG VỪA ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI CÔNG VIÊN ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH VÀO NGÀY 15/4

0
TUYẾN PHỐ ĂN VẶT ĐÀ NẴNG VỪA ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI CÔNG VIÊN ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH VÀO NGÀY 15/4
Viet discovery travel có uy tín không

Đà Nẵng vốn là một thành phố du lịch nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp cùng với những món ăn đặc trưng của miền Trung. Và từ ngày 15/4, du khách sẽ được trải nghiệm thêm một điểm đến hấp dẫn khác tại thành phố này, đó chính là tuyến phố ăn vặt Đà Nẵng tại công viên đường Nguyễn Tất Thành.

Sự kiện này hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và thú vị khi khám phá những món ăn vặt đường phố đầy màu sắc và hương vị tại Đà Nẵng. Hãy cùng tôi khám phá thêm về tuyến phố ăn vặt Đà Nẵng này trong bài viết sau đây.

Lễ khởi động dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô

Tại lễ khởi động dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô vào ngày 15/4, Tập đoàn Trung Thủy đã thông báo về chương trình hỗ trợ chuyển đổi ngành nghề cộng đồng địa phương tại làng Nam Ô (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) và thúc đẩy phát triển tuyến phố ăn vặt tại Công viên đường Nguyễn Tất Thành.

Lễ khởi động dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô

Chương trình bao gồm các khoản đầu tư cho Công viên đường Nguyễn Tất Thành (nằm ở cuối đường Nguyễn Tất Thành giao với Nguyễn Lương Bằng, P.Hòa Hiệp Nam), đã hoàn thành và có diện mạo đẹp và gọn gàng.

Với sự trao tặng gói hỗ trợ trị giá 600 triệu đồng cho 50 gia đình khó khăn tại làng Nam Ô, Tập đoàn Trung Thủy đã giúp đỡ cộng đồng địa phương trong việc chuyển đổi ngành nghề và tạo thêm nguồn thu nhập. Ngoài ra, việc trao tặng 50 xe bán hàng ăn vặt cũng giúp người dân tại đây có thêm lựa chọn nghề nghiệp, thay vì chỉ phụ thuộc vào ngành khai thác hải sản truyền thống.

Dự kiến hoạt động của tuyến phố ăn vặt Đà Nẵng

Sau khi chương trình hỗ trợ chuyển đổi ngành nghề cộng đồng địa phương làng Nam Ô được công bố, người dân tại khu vực này sẽ có cơ hội chuyển sang các nghề dịch vụ ẩm thực, giải khát và kinh doanh đặc sản, hải sản tại khu vực Công viên đường Nguyễn Tất Thành.

Dãy xe đầy màu sắc trên tuyến phố ăn vặt Đà Nẵng
Dãy xe đầy màu sắc trên tuyến phố ăn vặt Đà Nẵng

Khu vực Công viên đường Nguyễn Tất Thành sẽ trở thành điểm đến mới, thu hút du khách khi hình thành tuyến phố ăn vặt Đà Nẵng. Những dãy xe bán hàng sặc sỡ trên vỉa hè đường Nguyễn Tất Thành sẽ giúp cho người dân có thể kinh doanh các mặt hàng ẩm thực, giải khát, đặc sản và hải sản. Đây sẽ là sản phẩm du lịch mới, tạo thêm sự đa dạng cho ngành du lịch TP. Đà Nẵng.

Tại Công viên đường Nguyễn Tất Thành, tuyến phố ăn vặt đã được khởi động với 50 xe bán hàng sặc sỡ, có kích thước 1,5 x 0,7m, phục vụ du khách và người dân địa phương. Tuyến phố hoạt động từ 15h đến 23h hàng ngày và mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng về món ăn vặt như hải sản nướng, gỏi cuốn, thịt xiên nướng, bánh bèo, bánh mì, trứng gà nướng, bắp nướng, bánh tráng nướng, kem cuộn, trà sữa, cà phê, nước đóng chai…

Người bán hàng tại tuyến phố ăn vặt Đà Nẵng đều được đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm
Người bán hàng tại tuyến phố ăn vặt Đà Nẵng đều được đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm

Người dân bán hàng cũng đã được đào tạo nghề và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết: “Chương trình hỗ trợ chuyển đổi ngành nghề cho cộng đồng địa phương là một hoạt động thiết thực giúp người dân Nam Ô tạo ra nguồn thu nhập ổn định từ hoạt động du lịch, đồng thời góp phần phát triển kinh tế và xã hội địa phương một cách bền vững”.

Tập đoàn Trung Thủy cũng đang hợp tác với Đại học Kiến trúc Đà Nẵng để triển khai các khóa học ngắn và dài hạn, nhằm đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thương mại, du lịch, dịch vụ cho người dân Nam Ô khi tham gia chuyển đổi ngành nghề và kinh doanh tại tuyến phố ăn vặt Đà Nẵng _ Công viên đường Nguyễn Tất Thành.

Xem thêm: Có một Đà Nẵng khó quên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here