Home Thể Thao Đội tuyển nữ Việt Nam nhận tin vui từ Huỳnh Như trước thiềm SEA GAME 32

Đội tuyển nữ Việt Nam nhận tin vui từ Huỳnh Như trước thiềm SEA GAME 32

0
Đội tuyển nữ Việt Nam nhận tin vui từ Huỳnh Như trước thiềm SEA GAME 32

Mới đây, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã nhận được tin vui từ Huỳnh Như trước thềm SEA GAME 32 sắp tới. Đây là một thông tin đáng mừng cho đội tuyển và người hâm mộ, khi mà Huỳnh Như đang được xem là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội tuyển nữ Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tin vui từ Huỳnh Như này và tầm quan trọng đối với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Tin vui từ Huỳnh Như _ CLB Lank (Bồ Đào Nha) cho phép Huỳnh Như tham dự SEA Games 32 từ vòng bảng

HLV Mai Đức Chung đã thông báo tin vui từ Huỳn Như đến với người hâm mộ bóng đá nữ Việt Nam khi cho biết chính thức rằng Huỳnh Như sẽ tham dự SEA Games 32. Đây là một thông tin được chờ đợi và mong đợi từ đội tuyển và người hâm mộ. Trước buổi tập chiều ngày 14/4, HLV Chung cũng đã chia sẻ tin vui từ Huỳnh Như này với các thành viên của đội tuyển.

Tin vui từ Huỳnh Như, cô được Lank FC cho phép về nước sớm tham gia SEA game 32 từ vòng bảng
Tin vui từ Huỳnh Như, cô được Lank FC cho phép về nước sớm tham gia SEA game 32 từ vòng bảng

Khó khăn đã từng đứng trước Huỳnh Như khi cô không thể trở về tham dự SEA Games do lịch thi đấu bận rộn cùng đội chủ quản (CLB Lank _ Bồ Đào Nha). Tuy nhiên, sau khi nhận được công văn từ VFF, Lank FC đã tạo điều kiện cho Huỳnh Như trở lại cùng đội tuyển. HLV Mai Đức Chung cũng cho biết rằng Lank FC đã rất vô cùng thoải mái trong việc giúp đỡ bóng đá nữ Việt Nam phát triển hơn.

Theo kế hoạch, Huỳnh Như sẽ trở về Việt Nam vào ngày 24/4 để cùng đội tuyển nữ tập huấn. Tuy nhiên, vì đội sẽ tới Nhật Bản, một huấn luyện viên sẽ ở lại để làm việc cùng cầu thủ này. Sau khi hoàn tất tập huấn tại Nhật Bản, cả đội sẽ trở về vào ngày 30/4, trước khi lên đường sang Campuchia tham dự SEA Games 32.

Kế hoạch tập luyện của cả đội chuẩn bị cho Seagame 32

Sau khi đoạt vé vào vòng loại thứ hai Olympic 2024, tuyển nữ Việt Nam đang tập trung tại Trung tâm đào tạo trẻ LĐBĐ Việt Nam. HLV Mai Đức Chung đã triệu tập 35 cầu thủ, trong đó có nhiều thành viên của đội U20 Việt Nam. Theo ông, nhiều cầu thủ trong danh sách tập trung đều là những tài năng trẻ, mới chỉ 18, 19 tuổi và vừa tham gia vòng loại U20 châu Á.

Đội tuyển sẽ khởi hành sang Nhật Bản vào ngày 17/4 để tham gia chuyến tập huấn, đây được coi là cơ hội tốt để chuẩn bị cho SEA Games 32.

HLV Mai Đức Chung cho biết đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có ba trận giao hữu ở Nhật Bản, đối thủ của họ đều là các câu lạc bộ chất lượng và phù hợp với đội. Nhật Bản là một trong những đội bóng hàng đầu châu Á, vì vậy đây là cơ hội tốt để đội tuyển nữ Việt Nam hoàn thiện kỹ thuật và lắp ghép đội hình. HLV Mai Đức Chung cho rằng, tập huấn ở Nhật Bản là bước chuẩn bị quan trọng cho đội tuyển trước khi tham dự SEA Games 32.

HLV Mai Đức Chung là người thông báo tin vui từ Huỳnh Như _ Cô học trò tâm đắc của ông
HLV Mai Đức Chung là người thông báo tin vui từ Huỳnh Như _ Cô học trò tâm đắc của ông

Bảng đấu của tuyển nữ Việt Nam ở SEA Games 32 bao gồm Philippines, Myanmar và Malaysia, đều là những đối thủ mạnh và sẽ tạo ra những thử thách không nhỏ cho đội bóng. Trong đó, Philippines đã từng đánh bại tuyển Việt Nam tại AFF Cup năm ngoái và Myanmar luôn là một đối thủ đáng gờm trong khu vực. Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung vẫn đầy tự tin và quyết tâm để đưa đội tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng trước các đối thủ trong bảng đấu này.

Tuyển nữ Việt Nam quyết tâm giữ vững tấm HCV SEA GAME
Tuyển nữ Việt Nam quyết tâm giữ vững tấm HCV SEA GAME

Trên đây là những tin tức mới nhất về tuyển nữ Việt Nam, tin vui từ Huỳnh Như và hành trình chuẩn bị cho SEA Games 32 của họ. Với những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của HLV Mai Đức Chung cùng các cầu thủ, hy vọng đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có một kết quả tốt tại giải đấu lần này và tiếp tục góp phần phát triển bóng đá nữ Việt Nam trong tương lai.

Xem thêm: Tay vợt số 1 việt nam lý hoàng nam quyết tâm bảo vệ tấm hcv tại sea game

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here