Home Giải trí HÀNH ĐỘNG KHOÁ MV “TRỜI HÔM NAY NHIỀU MÂY CỰC” CỦA ĐEN VÂU SAU TAI NẠN MÁY BAY NHẬN ĐƯỢC MƯA LỜI KHEN TỪ GIỚI TRẺ

HÀNH ĐỘNG KHOÁ MV “TRỜI HÔM NAY NHIỀU MÂY CỰC” CỦA ĐEN VÂU SAU TAI NẠN MÁY BAY NHẬN ĐƯỢC MƯA LỜI KHEN TỪ GIỚI TRẺ

0
HÀNH ĐỘNG KHOÁ MV “TRỜI HÔM NAY NHIỀU MÂY CỰC” CỦA ĐEN VÂU SAU TAI NẠN MÁY BAY NHẬN ĐƯỢC MƯA LỜI KHEN TỪ GIỚI TRẺ

MV “Trời hôm nay nhiều mây cực” của rapper Đen Vâu đã bị khoá trên tất cả các nền tảng ngay sau tai nạn máy bay. Hành động dứt khoát này của anh chàng Rapper tuy đơn giản nhưng không phải nghệ sĩ nào cũng dám làm khi bỏ qua lượt view khủng đến từ sự hiếu kì sau vụ tai nạn máy bay. Nhờ đó, Đen Vâu đã nhận được cơn mưa lời khen không ngớt đến từ cộng đồng mạng và các đồng nghiệp. 

Hành động khoá MV “Trời hôm nay nhiều mây cực” trong chớp nhoáng của Đen

Trong năm 2020, rapper Đen Vâu đã khiến cộng đồng mạng phấn khích khi phát hành MV “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!” với phần lời rap rất ý nghĩa. MV của bài hát được ghi hình trên một chiếc trực thăng BELL 505, thể hiện tinh thần tự do trong ca khúc. Để hoàn thành việc quay MV one-shot hoàn hảo, Đen Vâu đã phải bay đến 6 lần.

Hình ảnh chiếc trực thăng gặp nạn trong MV của Đen
Hình ảnh chiếc trực thăng gặp nạn trong MV của Đen

Tuy nhiên, gần đây đã xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc khi chiếc máy bay mà Đen Vâu đã sử dụng trong MV “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!” để chở khách bị sự cố và rơi xuống khu vực gần Ánh Kê, tại ranh giới giữa Quảng Ninh và xã Gia Luận, huyện đảo Cát Hải (TP.Hải Phòng) với 5 người trên trực thăng. Hiện tại, chính quyền địa phương đang tích cực tìm kiếm những nạn nhân trong vụ tai nạn này.

MV "trời hôm nay nhiều mây cực" đã bị ẩn khỏi Youtube
MV “trời hôm nay nhiều mây cực” đã bị ẩn khỏi Youtube

Trong tình hình đó, Đen Vâu đã thực hiện một hành động gây ngạc nhiên cho nhiều người: anh đã tạm thời ẩn đi MV “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!” – một trong những MV được xem nhiều nhất – trong bối cảnh đau buồn và mất mát. Hành động này của nam rapper đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng nói gì sau hành động khoá MV “Trời hôm nay nhiều mây cực”

Một khán giả có tên là Hà Phan đã viết: “Tôi nghĩ rằng nếu để MV đó vẫn còn, lượt xem của nó sẽ tăng đáng kể sau vụ tai nạn đau buồn. Nhưng Đen Vâu và đội ngũ của anh ấy đã không làm vậy. Một nghệ sĩ không cần phải tự xưng là vua này chúa nọ, hoặc là ông hoàng của âm nhạc. Chỉ cần đồng cảm và hành động đúng đắn như vậy đã đủ để anh ta “cầm cự” trong lòng người hâm mộ, kể cả những người khó tính như tôi. Tôi chia buồn cùng gia đình của các nạn nhân và cảm ơn Đen Vâu nhé!”.

Thanh Hằng đã chia sẻ trên Facebook rằng hành động của Đen Vâu là đúng với tinh thần của một nghệ sĩ chân chính khi không muốn tận dụng tai nạn đau lòng này để tăng views cho MV của mình. Nhiều người dùng mạng xã hội cần phải học tập từ hành động này của Đen Vâu. Khóa MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực! sau vụ tai nạn rơi trực thăng đã chứng tỏ rằng Đen Vâu là một nghệ sĩ tài năng, có tâm hồn đẹp và nhân cách lớn.

Anh đã dám từ chối để làm đúng việc, điều mà không phải nghệ sĩ nào cũng biết, dám làm và có thể làm được. Hành động này của Đen Vâu đã chạm vào trái tim của công chúng, kể cả những người không quan tâm đến thể loại RAP, theo nhận xét của Nguyễn Hồng Lam.

Trong hoàn cảnh mà nghệ sĩ thường bị chỉ trích vì sử dụng những chiêu trò câu view lố lăng, phản cảm, việc Đen Vâu hành động đúng đắn thật sự làm xúc động trái tim của rất nhiều người.

Nhiều bình luận, bài đăng tán dương vì hành động của Đen
Nhiều bình luận, bài đăng tán dương vì hành động của Đen

Việc Đen Vâu khóa MV “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực” sau vụ tai nạn thương tâm đã chứng tỏ cho cả làng giải trí và khán giả rằng, nghệ sĩ không chỉ có trách nhiệm giải trí mà còn có trách nhiệm đối với những hành động của mình trên mạng xã hội. Đó là một hành động cao đẹp và ý nghĩa của một nghệ sĩ tài năng và có tâm hồn đẹp.

Sự chung tay và đồng cảm của cộng đồng mạng trong việc khen ngợi hành động của Đen Vâu cũng thể hiện rõ ràng rằng, khán giả đang mong muốn một sân chơi giải trí lành mạnh và có giá trị. Chúng ta cần những nghệ sĩ như Đen Vâu, những người có tinh thần chân thành và trách nhiệm, để mang đến cho công chúng những sản phẩm giải trí thật sự ý nghĩa và đáng để trân trọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here