Home Dịch vụ NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI MÀ THƯƠNG HIỆU FARMSTAY MANG LẠI CHO BẠN

NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI MÀ THƯƠNG HIỆU FARMSTAY MANG LẠI CHO BẠN

0
NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI MÀ THƯƠNG HIỆU FARMSTAY MANG LẠI CHO BẠN

Trong quá trình tư vấn thiết kế, tôi nhận thấy hầu hết mọi người đều chưa biết đến thương hiệu cũng như những giá trị to lớn mà thương hiệu có thể mang lại. Nếu vậy, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để phát triển trang trại của mình mạnh mẽ hơn nữa.
Khi bạn là chủ farmstay, trong đầu bạn luôn có rất nhiều suy nghĩ hay câu hỏi như:
Bạn muốn trang trại của bạn được định giá cao hơn.
Bạn muốn bán cổ phần trang trại của mình một cách dễ dàng.
Bạn muốn thu nhập của mình ổn định và tăng trưởng.
Bạn muốn tạo việc làm ổn định và lâu dài cho nhân viên của mình.
Bạn muốn trang trại của mình tồn tại qua khủng hoảng kinh tế, thiên tai hay đại dịch.
Tôi nghĩ rằng mong muốn trên là chính đáng, và tôi cũng muốn chia sẻ với bạn những gì tôi biết về thương hiệu.

Thương hiệu là gì?

Có rất nhiều định nghĩa về thương hiệu trên Wikipedia hay các hiệp hội trên thế giới nên bài viết này sẽ không lặp lại chúng. Thông qua các bài học xây dựng thương hiệu và kinh nghiệm thực tế của tôi, thương hiệu là cái tên đầu tiên mà khách hàng sẽ nhớ đến khi họ đề cập đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn kinh doanh. Chắc mọi người vẫn còn nhớ khái niệm “ưu tiên hàng đầu” mà tôi đã đề cập trong bài viết “Hướng Suy Nghĩ Đúng Để Marketing Farmstay Hiệu Quả”. Xây dựng thương hiệu là “ưu tiên hàng đầu”.
Thương hiệu trang trại là gì?
Thương hiệu farmstay là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang tìm kiếm trải nghiệm farmstay.
Ví dụ: khách hàng chuẩn bị đi Đà Lạt, họ sẽ tìm chỗ ở, địa điểm tham quan,… Khi đó nếu bạn có thương hiệu tốt thì farmstay của bạn sẽ đứng đầu danh sách lựa chọn.

Giá trị thương hiệu farmstay mang lại cho bạn

1. Tăng doanh thu bán nông sản

Khi trang trại của bạn được biết đến và có uy tín cao trong việc cung cấp sản phẩm cũng như trải nghiệm dịch vụ thú vị, khách hàng sẽ tin tưởng vào trang trại của bạn. Họ cho rằng sản phẩm nông sản và dịch vụ trải nghiệm bạn cung cấp đủ tốt, họ sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ của bạn và sẵn sàng mua nông sản về làm quà cho người thân. Kết quả là, doanh số bán sản phẩm và các sản phẩm khác từ trang trại của bạn ngày càng ổn định hơn.
Với sự phát triển của nền kinh tế, nhiều người mua và bán, và việc bỏ ra một số tiền để đi du lịch, tham quan và trải nghiệm các trang trại là điều dễ dàng. Lúc này, nhu cầu thị trường tăng cao, họ có thể chọn những trang trại ít phổ biến hơn, nằm ngoài điểm cao của các trang web đánh giá. Khi kinh tế khó khăn, ít tiền chi cho du lịch, du khách có xu hướng chọn những nhà nghỉ cao cấp. Do đó, các trang trại nằm ngoài bảng xếp hạng có xu hướng gặp nhiều khó khăn hơn trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế. Do đó, bạn cần xếp trang trại của mình lên đầu danh sách các trang trại dành cho khách, để thu nhập của trang trại được ổn định.

2. Giá nông sản, giá phòng và giá dịch vụ trải nghiệm cao hơn

Khi đã có thương hiệu tốt, được nhiều người biết đến thì thu nhập của Farmstay sẽ ổn định, từ đó bạn có thể nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư thêm trang thiết bị, thiết kế bao bì, nhãn mác cho sản phẩm. Sản xuất từ ​​trang trại của mình. Những thứ này giúp bạn tăng giá nông sản, giá nhà ở và trải nghiệm giá dịch vụ.
Thương hiệu trang trại của bạn càng lớn và càng nhiều người biết đến thì càng có nhiều người muốn sở hữu và trải nghiệm sản phẩm của bạn vì khách hàng tin tưởng chúng có chất lượng cao. Khi đó, lượng khách sẽ vượt quá sức chứa của trang trại, và bạn có quyền lựa chọn phục vụ những vị khách nào.
Cách dễ nhất để tăng giá trị sản phẩm của bạn là tăng giá sản phẩm, bởi vì khi bạn có nguồn doanh thu lớn hơn, bạn có thể sử dụng doanh thu đó để tái đầu tư vào cơ sở vật chất, đào tạo nhân viên, cải thiện hoạt động tiếp thị… tất cả những điều này những thứ giúp tăng giá trị tổng giá trị sản phẩm trang trại của bạn.
Khi bạn tăng giá và sau đó tái đầu tư, sau đó tăng giá và tái đầu tư nhiều lần, bạn sẽ tạo ra những sản phẩm ngày càng tốt hơn theo thời gian.

3. Nhiều phòng hơn với giá đầy đủ

xay dựng phòng farmstay như thế này . Ảnh minh hoạ

Trong phần chỗ ở, yếu tố cần chú ý là công suất phòng. Tỷ lệ lấp đầy phòng là số ngày khách lưu trú trên tổng số ngày trong tháng. Ví dụ: Tháng có 30 ngày thì công suất phòng là 70%, tức là trong tháng có 21 ngày có khách và 9 ngày có phòng. Vì vậy tỷ lệ lấp đầy càng cao thì doanh thu càng cao.
Một thương hiệu trang trại nổi tiếng, khách sẽ đến trải nghiệm trang trại của bạn và ở lại thường xuyên hơn, đồng thời tỷ lệ lấp đầy sẽ tăng dần, tăng dần và tiếp tục đạt 100%. Ngược lại, nếu thương hiệu farmstay của bạn không đủ nổi tiếng, bạn sẽ khó duy trì tỷ lệ lấp đầy cao bằng cách bán nhà. Nếu điều này tiếp diễn, các trang trại sẽ giảm doanh thu và có thể không có đủ chi phí hoạt động. Tình hình tiếp tục kéo dài và bạn phải sa thải nhân viên, phục vụ thay vì duy trì trải nghiệm của khách hàng. Khi đó, trang trại của bạn sẽ bị mất uy tín, mất thương hiệu hoặc tệ hơn là phải đóng cửa hoặc di dời.

4. Tạo hướng đi mới cho thương hiệu

Nếu trang trại của bạn có thương hiệu nổi tiếng và họ thường giới thiệu bạn bè, người thân đến trải nghiệm và trở thành khách hàng thân thiết mua sản phẩm của bạn thì đến một lúc nào đó, bạn sẽ không thể mua được sản phẩm và dịch vụ của họ. Trước đó, bạn có quyền lựa chọn mua các sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tương đương với sản phẩm của mình từ các trang trại, hộ gia đình để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu.
Đôi khi có cảm giác như bạn đang lừa dối khách hàng của mình vì bạn đang bán sản phẩm của người khác. Tuy nhiên, nếu khách hàng đã tin tưởng bạn đến mức họ chỉ cần bạn bán được thì họ sẽ mua vì bạn đã tạo được niềm tin với khách hàng: bạn luôn bán hàng chất lượng, còn hàng không chất lượng thì không bán. . Đó là khi khách hàng muốn bạn bán hàng, mặc dù bạn nói đã mua sản phẩm ở nơi khác, vì họ tin tưởng bạn, vì họ biết bạn đã kiểm tra chất lượng sản phẩm đó trước khi bán đi.

ảnh thiết lập xung quanh farmstay

5. Xây dựng mối quan hệ chất lượng

Khi farmstay bạn có một khu vườn có mái che, bạn bè của bạn sẽ biết điều đó và đôi khi họ muốn đến để trải nghiệm khu vườn của bạn, trong ngôi nhà của bạn và được bạn chào đón. Sau đó, những mối quan hệ đó sẽ gắn kết mạnh mẽ hơn nữa. Họ có cảm thấy vinh dự khi được chào đón không, giả sử khu vườn là một trang trại nổi tiếng? Chắc chắn họ sẽ rất vui và hạnh phúc khi có một người bạn tốt như bạn.
Khi bạn có một trang trại lớn, có thương hiệu, các mối quan hệ mới, mối quan hệ cũ sẽ bền chặt hơn và hoạt động kinh doanh mới phát đạt. Bạn có tin không? Vui lòng inbox khách hàng Hoàng Anh Ngọc Hoàng Anh Nguyễn – Chủ đầu tư Hana Land – để biết thêm chi tiết!
Một mối quan hệ chất lượng là mối quan hệ mà khi bạn không yêu cầu ai đó làm điều gì đó, họ sẽ tình nguyện làm điều đó cho bạn, ngay cả khi điều đó không mang lại lợi ích gì cho họ. Họ chỉ muốn giúp bạn.
Làm thế nào để có mối quan hệ chất lượng cao? Bạn phải là người đầu tiên cho đi và cho đi nhiều hơn, thì người đó sẽ tự khắc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bạn bằng những hành động giúp đỡ bạn vô điều kiện.

6. Bán trang trại với giá cao hơn

Trang trại farmstay cũng là một doanh nghiệp. Giá trị của một doanh nghiệp nằm ở thương hiệu của nó. Một ngày nào đó, bạn cần bán sản phẩm nông nghiệp của mình, và sản phẩm có thương hiệu lớn sẽ luôn bán được nhiều hơn và dễ bán hơn những sản phẩm không có hoặc có thương hiệu nhỏ.
Giá trị của một trang trại được đo bằng tổng giá trị sản phẩm nông nghiệp, giá trị phòng bán được, giá trị bất động sản tại thời điểm đó, giá trị của những thứ trên đất và giá trị thương hiệu… Trong đó, giá trị thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định giá trị của trang trại. Tài sản thương hiệu còn được gọi là giá trị vô hình.
Với thương hiệu trang trại nổi tiếng, có lượng khách hàng lớn và trung thành, người mua trang trại có thể dễ dàng sử dụng thương hiệu để mở thêm trang trại ở nhiều nơi khác mà không tốn nhiều thời gian, tiền bạc cho chi phí marketing và xây dựng thương hiệu. Vì trang trại đó luôn có một lượng khách hàng trung thành sẵn sàng mua những gì thương hiệu đó bán.

Trang trại farmstay cũng là một doanh nghiệp. Giá trị của một doanh nghiệp nằm ở thương hiệu của nó. Một ngày nào đó, bạn cần bán sản phẩm nông nghiệp của mình, và sản phẩm có thương hiệu lớn sẽ luôn bán được nhiều hơn và dễ bán hơn những sản phẩm không có hoặc có thương hiệu nhỏ.
thêm mô hình trồng rau sạch ở farmstay

Đừng nghĩ rằng xây dựng thương hiệu farmstay là một phép màu có thể đưa trang trại của bạn từ con số không thành một thứ gì đó có giá trị. Đừng lầm tưởng rằng chi tiền cho tiếp thị và quảng cáo để tăng sự nổi tiếng là hết. Điều quan trọng nhất mà trang trại đạt được chính là giá trị trải nghiệm của khách hàng. Nếu trang trại không có sản phẩm tốt, hoặc không có sản phẩm tốt, không có sản phẩm tốt và tăng cường marketing sẽ là tự sát nhanh nhất. Vì đó là một sự thất vọng lớn đối với khách hàng khi họ nóng lòng đến trang trại của bạn nhưng không được trải nghiệm nhiều. Khách hàng chắc chắn sẽ không quay lại, người thân và bạn bè của họ cũng sẽ bị chặn. Tôi đến để trải nghiệm trang trại của bạn.
Theo tôi, để farm stay thành công, bạn phải là người yêu thiên nhiên, trân trọng khách, trân trọng khách hàng thì bạn mới có thể tạo ra trải nghiệm tốt hơn. Ngoài ra, bạn phải là một người quản lý giỏi và đối xử tốt với nhân viên của mình vì họ luôn ở đó vì khách của bạn.
Xây dựng thương hiệu không phải là phép lạ. Đó là một trái tim.

By: Tanilandgroup.vn

CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI kenhgiaitriviet

xem thêm :

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here