Home Giải trí CỰU NHÓM TRƯỞNG HKT VÀ 2 VŨ CÔNG BẤT NGỜ BỊ MÀN HÌNH LED ĐÈ TRÚNG KHI ĐANG BIỂU DIỄN

CỰU NHÓM TRƯỞNG HKT VÀ 2 VŨ CÔNG BẤT NGỜ BỊ MÀN HÌNH LED ĐÈ TRÚNG KHI ĐANG BIỂU DIỄN

0
CỰU NHÓM TRƯỞNG HKT VÀ 2 VŨ CÔNG BẤT NGỜ BỊ MÀN HÌNH LED ĐÈ TRÚNG KHI ĐANG BIỂU DIỄN

Trong lần biểu diễn mới đây tại một sự kiện âm nhạc tại cửa khẩu Khánh Bình, tỉnh An Giang, cựu nhóm trưởng HKT, nam sĩ TiTi và hai vũ công đã gặp phải một sự cố không mong muốn khi đang trình diễn trên sân khấu. Màn hình LED lớn bên trên đột nhiên bị rơi và đè trúng lên ba nghệ sĩ đang biểu diễn, gây ra sự hoang mang và lo lắng cho khán giả cũng như ban tổ chức.

Chia sẻ tại hiện trường sự việc

Tối ngày 15/4, cộng đồng mạng đang sôi sục chia sẻ một đoạn clip cho thấy sự cố bất ngờ xảy ra trên sân khấu khi nam ca sĩ TiTi, Cựu nhóm trưởng HKT và hai vũ công của anh đang biểu diễn tại cửa khẩu Khánh Bình, An Giang. Màn hình LED khổng lồ bỗng nhiên đè xuống hoàn toàn lên họ, khiến nhiều người ngạc nhiên và quan tâm đến tình trạng sức khỏe của các nghệ sĩ.

Theo lời kể của cựu nhóm trưởng HKT, nam ca sĩ đang trình diễn trong một đêm diễn tại cửa khẩu Khánh Bình, An Giang. Khi đó, Bầu trời đang trong tình trạng có gió to. Trong khi biểu diễn, anh đã phải liên tục quan sát phía sau để đề phòng. Tuy nhiên, không lâu sau đó, màn hình LED cỡ lớn đã bất ngờ đổ sập xuống và đè lên cả TiTi và hai vũ công đang cùng biểu diễn trên sân khấu.

TiTi (cầm micro) đang hát thì màn hình led nghiêng về phía trước

Sự cố khiến cựu trưởng nhóm HKT và hai thành viên khác bị xay xát nhẹ. Nhưng may mắn là có khán giả ngồi gần sân khấu đã kịp thời đến giúp đỡ, kéo hai vũ công khỏi màn hình LED. “Tôi rất may mắn đã nhảy xuống sân khấu kịp thời để tránh tai nạn nghiêm trọng hơn”, TiTi cho biết.

Sau sự cố sân khấu, TiTi cho biết chương trình đã bị tạm dừng và anh cùng đồng nghiệp đã được đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Trong số hai vũ công, một người bị chấn thương ở đầu gối và người còn lại bị thương ở tay, tuy nhiên, tình trạng của họ không quá nặng.

TiTi nhảy kịp xuống phía dưới sân khấu còn 2 vũ công bị màn hình đè lên người (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau sự cố, Cựu nhóm trưởng HKT, TiTi vẫn tiếp tục đi diễn theo như lịch trình đã nhận trước đó tại tỉnh Đồng Tháp.

Về cựu nhóm trưởng HKT, TiTi

Phạm Linh Phương, hay còn được biết đến với nghệ danh TiTi, sinh năm 1990, là một nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng tại Việt Nam. Anh được biết đến từ những năm 2008-2009, khi cùng với Tuấn Kiệt và Hồ Gia Hùng, hình thành nhóm HKT và nhanh chóng trở thành hiện tượng ở các tỉnh miền Tây. Dù bị chỉ trích vì phong cách thời trang lố, bị tố cáo mượn tác phẩm nước ngoài, HKT vẫn gây tiếng vang lớn với những ca khúc gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ như Cô gái xì tin, Mặt trái của sự thật, Trú mưa…

TiTi là cựu nhóm trưởng HKT nổi tiếng ở miền Tây.
TiTi là cựu nhóm trưởng HKT nổi tiếng ở miền Tây.

Nhóm HKT còn thu hút sự chú ý của khán giả khi tham gia bộ phim Tình xuyên biên giới – một sản phẩm hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc. Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Mã Đức Chung của đài TVB.

Từ năm 2015 trở đi, HKT tiếp tục hoạt động và phát triển các sản phẩm âm nhạc, tuy nhiên không còn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng như trước đây do sự thay đổi của thị trường âm nhạc Việt Nam. Nhóm chính thức chia tay vào năm 2018. Sau đó, TiTi và các thành viên đã hoạt động độc lập, mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình.

Xem thêm: Màn cầu hôn của cặp đôi nam-nam trong cuộc thi marathon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here