Home Giải trí Màn cầu hôn của cặp đôi nam nam tại cuộc thi Marathon 16/4

Màn cầu hôn của cặp đôi nam nam tại cuộc thi Marathon 16/4

0
Màn cầu hôn của cặp đôi nam nam tại cuộc thi Marathon 16/4

Cuộc thi Marathon diễn ra ở đâu ?

Ngày 16/04/2023 VnExpress đã tổ chức cuộc thi Marathon tại Huế cuộc thi thu hút được rất nhiều bạn đăng kí tham gia chạy với cự ly 10km.Và màn cầu hôn của cặp đôi nam nam đã “chiếm spotlight” với khoảng khắc cầu hôn khi về đích.

màn cầu hôn của cặp đôi nam - nam
màn cầu hôn của cặp đôi nam – nam

Vừa qua, dân cư mạng lan truyền hình ảnh vừa diễn ra ở một cuộc thi marthon. Được biết, khi về đích, một chàng trai đã quỳ gối xuống để cầu hôn người “bạn trai” của mình. Màn cầu hôn của cặp đôi nam nam đã nhận được cơn mưa lời khen và chúc phúc từ mọi người.

Việc tiến đến hôn nhân ở những cặp đôi đồng tính vẫn còn là điều không dễ ở nhiều quốc gia. Dù vậy, cũng không thể cản trở hay cản bước được ước mơ trở thành một nhà của cặp đôi này. Nhiều màn cầu hôn của cặp đôi nam nam diễn ra rất cảm động, khiến nhiều dân cư mạng cũng xúc động và gửi lời chúc phúc đến họ.

Diễn biến màn câu của hôn cặp đôi nam nam

Cụ thể, tại cuộc thi Marathon vừa diễn ra ở Huế, sau khi chạy đến vạch đích, một chàng trai đã quỳ xuống và đưa ra chiếc nhẫn và gửi lời cầu hôn đến với  người bạn trai của mình. Cùng với sự bất ngờ nửa kia của anh chàng cũng không giấu được sự bất ngờ và xúc động.

Tuy vậy, anh cũng vô cùng hạnh phúc và nhanh chóng gật đầu đồng ý.Sau đó cả hai ôm chầm lấy nhau trong sự hạnh phúc. Nụ cười rạng rỡ và cái ôm thật chặt sau màn cầu hôn của cặp đôi nam nam đã  làm cho mọi người cảm nhận được sự gắn bó, tình cảm chân thành họ dành cho nhau.

Cái ôm tình cảm sau màn cầu hôn của cặp đôi nam nam
Cái ôm tình cảm sau màn cầu hôn của cặp đôi nam nam

Sau khi được sự đồng ý và trao nhẫn, cặp đôi đã cùng nắm tay nhau chạy về phía trước.Chàng trai được cầu hôn không ngần ngại đưa tay  khoe nhẫn với đông đảo mọi người xung quanh. Những người có mặt tại đó ai cũng phấn khởi vỗ tay cho màn cầu hôn của cặp đôi nam – nam, mối tình đặc biệt này.

Cả hai nắm tay nhau sau màn cầu hôn của cặp đôi nam nam
Cả hai nắm tay nhau sau màn cầu hôn của cặp đôi nam nam

Để có thể có được màn cầu hôn của cặp đôi nam nam, đạt được hạnh phúc, và giây phút đó, cặp đôi đã phải  vượt qua nhiều rào cản, không phải chỉ từ những người thân trong gia đình mà là còn nhiều ánh mắt của mọi người xung quanh. Đến nay ở Việt Nam chưa công nhận hôn nhân đồng giới, dù vậy tình yêu đồng tính là hợp pháp.

Dân cư mạng nghĩ gì về màn cầu hôn của cặp đôi nam nam 

Những chàng trai tuyệt vời, dám thể hiện tình cảm của bản thân trước hàng triệu người. Dù có gì xãy ra đi chăng nữa vẫn luôn yêu thương, khẳng định chủ quyền với đối phương”.

Cư dân mạng bày tỏ: ” Chúc mừng cho màn cầu hôn của cặp đôi nam nam. Họ đã dám dũng cảm thể hiện tình yêu của mình trước mọi người. Thay vì lên án thì hãy chúc phúc cho họ hạnh phúc là do mình chọn và quyết định không một ai có quyền sống cho cuộc đời người khác.”

Người chia sẻ hình ảnh viết: ” Chúc mừng cả hai bạn đã thực sự đến đích rồi, chúc mừng vì màn cầu hôn quá tuyệt vời. “

Nhiều netizen đã gửi lời chúc phúc cho cặp đôi. Bởi, theo nhiều người, ai cũng có quyền được yêu và được yêu, miễn không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Và cũng có thể thấy Việt Nam đã có những định nghĩa và suy nghĩ thoáng hơn về cộng đồng lgbt.

Xem thêm nhiều tin tức tại https:https://kenhgiaitriviet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here