Home Tin tức Công nghệ thông tin ChatGPT là gì ?1 Số cách dùng phương tiện chatGPT ? Và phương thức vận hành .

ChatGPT là gì ?1 Số cách dùng phương tiện chatGPT ? Và phương thức vận hành .

0
ChatGPT là gì ?1 Số cách dùng phương tiện chatGPT ? Và phương thức vận hành .

ChatGPT là từ khóa dạo gần đây được tìm kiếm nhất nhì trên mạng xã hội . Người dùng công nghệ AI đều nói về tính công nghệ , thuật  toán , độ sáng tạo ,công dụng ,độ sáng tạo,tiềm năng… của chatGPT.

Vậy chính xác chatGPT là gì ?

ChatGPT GUID Partition Table từ viết tắt - Trả phí Bản quyền Một lần Biểu tượng - Ký hiệu chữ viết vectơ sẵn có
ChatGPT GUID Partition Table từ viết tắt – Trả phí Bản quyền Một lần Biểu tượng – Ký hiệu chữ viết vectơ sẵn có

ChatGPT là một công cụ chatbot AI do công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) OpenAI tạo ra, dựa trên các đối thoại nguyên mẫu để hiểu ngôn ngữ tự nhiên và phản hồi bằng ngôn ngữ tự nhiên (giống như hai con người đang nói chuyện trực tiếp) với phạm vi trao đổi không giới hạn., công cụ này đã gây bão trên internet và có hơn một triệu người dùng trong vòng chưa đầy một tuần. Hầu hết người dùng đều ngạc nhiên về mức độ thông minh của công cụ chatbot này. Một số thậm chí còn coi ChatGPT là sự thay thế cho Google, vì ChatGPT có khả năng đưa ra giải pháp cho các vấn đề phức tạp một cách trực tiếp – gần giống như một người thầy dạy kiến ​​thức cá nhân.

ChatGPT dựa trên mô hình ngôn ngữ do OpenAI tạo ra, thường gọi là GPT-3.5. Mô hình này có định dạng đối thoại giúp ChatGPT có khả năng “trả lời các câu hỏi tiếp theo, thừa nhận lỗi của mình, thách thức các cơ sở không chính xác và từ chối các yêu cầu không phù hợp”.

Với sự ra mắt của ChatGPT cùng hàng loạt công cụ AI khác, thì nhu cầu về khai thác sử dụng AI đang ngày một tăng. Mới đây, Fiverr – nền tảng tìm kiếm việc làm dành cho các freelancer – đã tạo hẳn một danh mục việc làm mới, có tên gọi là “AI Services”.Nếu bạn biết khai thác và sử dụng AI một cách hiệu quả, cơ hội cho bạn là rất nhiều!

ChatGPT áp dụng trong SEO.

 

ChatGPT là gì? ChatGPT có ảnh hưởng tới SEO không
ChatGPT là gì? ChatGPT có ảnh hưởng tới SEO không
  1. Đầu tiên ,google cho phép Meta Description được tạo tự động bằng chatGPT , chatGPT tạo Meta không vi phạm chính sách của google 
  2. Sử dụng chat GPT để lấy ý tưởng về nội dung mới viết website 
  3. Sử dụng chat GPT để lập dàn ý cho bài viết 
  4. Dịch thuật những nội dung do chat GPT tạo ra 

Một số cư dân mạng để ChatGPT làm bài kiểm tra SAT đầy đủ. SAT có tên đầy đủ là Scholastic Assessment Test hay còn gọi là Bài kiểm tra đánh giá năng lực học thuật, nó giống với ACT (American College Test) và được gọi là “Kỳ thi tuyển sinh đại học Mỹ” (điểm) và môn toán (800 điểm) và phần viết luận (không bắt buộc) với tổng số điểm là 24 điểm (đọc hiểu 8 điểm, phân tích bài viết 8 điểm và viết tiếng Anh 8 điểm). ChatGPT được 1020 điểm. Theo số liệu của American College Board, số điểm 1020 đứng trong top 52%.

ChatGPT có thể viết trò chơi

Cho ChatGPT viết game nhỏ không biết dùng được không? Xem ra đối với ChatGPT thì cái này không thành vấn đề. Một người dùng đã tạo một trò chơi nhỏ từ đầu trong vòng chưa đầy một giờ, điều quan trọng nhất là người dùng không cần viết mã và chỉ cần nhập lời nhắc. Nếu có vấn đề giữa chừng, hãy nói với ChatGPT, nó sẽ giúp bạn giải quyết.

 

Một trong những trang web lập trình đang được phổ biến .

By: TanilandGroup.vn

CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH 

Xem thêm :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here