Home Tin tức Thay nhau đưa 3 người đàn ông đi xét nghiệm ADN nhưng vẫn chưa tìm được cha ruột của đứa trẻ

Thay nhau đưa 3 người đàn ông đi xét nghiệm ADN nhưng vẫn chưa tìm được cha ruột của đứa trẻ

0

Đưa 3 người đàn ông đi xét nghiệm ADN nhưng vẫn chưa tìm được cha ruột của đứa trẻ

Ảnh minh họa

Người phụ nữ đã được thử nghiệm lần đầu tiên với một người đàn ông cùng họ với con của cô ấy. Sau khi có kết quả, cô cũng rất thất vọng khi biết hai người không phải là cha con.
Kể lại câu chuyện bi hài xảy ra tại trung tâm xét nghiệm ADN ở Hà Nội, bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc trung tâm khẳng định, bà đã gặp nhiều vị khách đặc biệt trong những năm qua. Dù thời gian có thể khiến cô không nhớ tên nhưng cô sẽ nhớ mãi câu chuyện có 1-0-2 của họ.

Chị Nga kể chuyện một phụ nữ khoảng 30 tuổi. Người này đã 3 lần đưa con đi xét nghiệm ADN với hy vọng tìm được cha cho con. Nhưng cuối cùng, cô vẫn không còn cách nào khác là ra đi mà không tìm được cha ruột của đứa trẻ.

Cụ thể, lần đầu tiên người phụ nữ đưa con đi xét nghiệm với một người đàn ông cùng họ. Sau khi có kết quả, cô cũng rất thất vọng khi biết hai người không phải là cha con.

Khoảng hai năm sau, người phụ nữ quay lại trung tâm để thực hiện xét nghiệm ADN cho con trai mình với một người đàn ông khác, người vẫn không phải là cha của con cô.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Gần một năm sau, chị quay lại trung tâm khám lần thứ ba. Lần này chị mang theo một người đàn ông khác họ: “Chị cũng mạnh dạn nói với tôi và các nhân viên ở trung tâm rằng người đàn ông này là bố của cháu bé, anh ấy đi làm lâu rồi, giờ mới quay lại xét nghiệm ADN “. Ngay sau khi xét nghiệm huyết thống xong, họ sẽ đổi họ cho đứa trẻ.

Tuy nhiên, dù người mẹ đã cố gắng hết sức để xác nhận nhưng đến lần thứ ba, kết quả xét nghiệm ADN vẫn vô cùng kỳ lạ, đối phương và đứa trẻ vẫn không phải là cha con khiến cô tái mặt.

Nói về trường hợp trên, chị Ya cho biết dù trong đầu có rất nhiều thắc mắc nhưng chị không dám hỏi chi tiết vì điều đó xâm phạm quyền riêng tư của cả hai.

Nhưng qua việc đưa 3 người đàn ông đi xét nghiệm máu để tìm cha cho con mình, bà Ya cho rằng người phụ nữ này đã quan hệ tình dục rất tự do và bừa bãi trước khi sinh con. .

“Nếu hai vợ chồng yêu nhau thật lòng và muốn hoàn toàn hòa hợp trong tình yêu, đủ kiềm chế và đủ khéo léo để tránh hậu quả, nhất là khi cả hai bên hoàn toàn đồng lòng và đến với nhau một cách hạnh phúc”. quyền lợi của cả hai bên. Nhưng nếu một bên bị ép buộc hoặc quen quan hệ bừa bãi với nhiều người cùng một lúc… thì hành vi đó rất đáng lên án. Việc bản thân người mẹ không biết cha của đứa trẻ là nỗi day dứt suốt đời đối với những người mẹ oái oăm này, nhất là khi đứa con đang lớn lên từng ngày,” chị Nga nói “.

Những cách tránh thai an toàn khi quan hệ tình dục

  • Quan hệ tình dục trước hôn nhân dễ khiến bạn mang thai ngoài ý muốn, nguy cơ trở thành mẹ đơn thân, nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục… Vì vậy, dân trong nghề nên áp dụng các biện pháp tránh thai sau:
  • Luôn sử dụng bao cao su trong mỗi lần quan hệ tình dục: Bao cao su có tác dụng như một màng ngăn không cho tinh trùng xâm nhập vào âm đạo để ngăn cản quá trình thụ thai. Đây là biện pháp tránh thai an toàn được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn.
  • Uống thuốc hàng ngày: Bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng phương pháp này để bảo vệ bản thân và bạn đời của mình.
  • Đếm ngày quan hệ tình dục an toàn hơn: Đếm ngày quan hệ tình dục an toàn hơn là một trong những phương pháp ngừa thai phổ biến nhất.
  • Tuy nghe có vẻ đơn giản nhưng cách tính số ngày an toàn trong quan hệ này cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt là tìm hiểu kỹ về phương pháp và thực hiện đúng, nếu không vẫn có nhiều rủi ro.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here