Home Thể Thao Tại SEA Games 32 Thảo My, Thảo Vy và Anh Chị Em Ruột Gây Ấn Tượng

Tại SEA Games 32 Thảo My, Thảo Vy và Anh Chị Em Ruột Gây Ấn Tượng

0
Tại SEA Games 32 Thảo My, Thảo Vy và Anh Chị Em Ruột Gây Ấn Tượng

Tại SEA Games 32 Cặp Song Sinh Thảo My, Thảo Vy Và Hai Chị Em VĐV Đi Bộ Thanh Phúc, Thanh Ngưng Tạo Thành Công Nổi Bật Cho Thể Thao Việt Nam”

Đóng góp quan trọng của cặp song sinh tại SEA Games32

“Cặp Song Sinh Trương Thảo My và Trương Thảo Vy Góp Phần Quan Trọng trong Chiến Thắng Lịch Sử của Đội Bóng Rổ Nữ Việt Nam Tại Trận Chung Kết 3×3 SEA Games 32 Đánh Bại Philippines với Tỷ Số 21-16”.Cùng với Huỳnh Thị Ngoan, Nguyễn Thị Tiểu Duy để mang về lịch sử cho bóng rổ Việt Nam tấm huy chương vàng.

Tại SEA Games32 Thảo My, Thảo Vy
Tại SEA Games32 Thảo My, Thảo Vy

“Sau Trận Chung Kết, Truyền Thông Philippines Thừa Nhận Tài Năng của Cặp Song Sinh Việt Kiều Trương Thảo Vy và Trương Thảo My Đã Vượt Qua Đối Thủ Với Những Cú Ném Chuẩn Xác, Góp Phần Quyết Định Chiến Thắng Cho Đội Bóng Rổ Nữ Việt Nam Tại SEA Games 32”

Tại SEA Games32 Thảo My, Thảo Vy
Tại SEA Games32 Thảo My, Thảo Vy

Cặp Song Sinh Thảo Vy và Thảo My là hai chị em sinh đôi sinh ra và lớn lên tại Texas, Mỹ. Cha của họ là người Việt Nam, trong khi đó mẹ của họ là con lai Việt – Mỹ. Năm 2019, hai chị em đã nhận được học bổng thể thao tại Đại học Gonzaga và hiện đang thi đấu cho đội bóng rổ của trường tại giải NCAA Women Division 1.

Thảo Vy và Thảo My đã bắt đầu khoác áo đội tuyển bóng rổ Việt Nam tại SEA Games 31 và giành được tấm huy chương bạc cùng đội tuyển bóng rổ nữ 3×3 quốc gia. Đây là những thành tích đáng chú ý của hai chị em trong sự nghiệp thể thao của họ.

Thành tích xuất sắc của cặp chị em Nguyễn Thị Thanh Phúc và Nguyễn Thanh Ngưng  tại SEA Games 32.

Cặp chị em Nguyễn Thị Thanh Phúc và Nguyễn Thanh Ngưng đã đem về thành tích xuất sắc cho đoàn thể thao Việt Nam trong môn đi bộ tại SEA Games 32. Nguyễn Thị Thanh Phúc đã thể hiện sự vượt trội của mình và giành tấm huy chương vàng trong nội dung đi bộ 20 km nữ. Trong khi đó, em trai của cô, VĐV Thanh Ngưng, đã giành được tấm huy chương bạc với thời gian 1 giờ 37 phút 14 giây ở nội dung đi bộ 20 km nam.
cặp chị em Thanh Phúc và Thanh Ngưng tại SEA Games 32.
cặp chị em Thanh Phúc và Thanh Ngưng tại SEA Games 32.

Đây đã là lần thứ 5 Thanh Phúc giành được huy chương vàng tại SEA Games, sau 4 lần đăng quang trước đó vào các năm 2011, 2013, 2015 và 2022. Đối với Thanh Ngưng, việc giành được huy chương bạc ở SEA Games lần này cũng đánh dấu một thành công cá nhân quan trọng.

Ba chị em nhà họ Quah và 5 tấm huy chương tại SEA Games32

Ba chị em nhà họ Quah từng tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ cho đoàn thể thao Singapore tại SEA Games 32 khi mang về 5 tấm huy chương trong 2 ngày thi đấu của môn bơi lội.

Ba chị em nhà họ Quah tại SEA Games32
Ba chị em nhà họ Quah tại SEA Games32

Trong đó, Quah Zheng Wen đã giành được tấm huy chương vàng ở nội dung 100 m bơi ngửa nam, huy chương bạc ở nội dung 100 m bơi tự do nam và huy chương đồng ở nội dung 50 m bơi ngửa nam. Còn Quah Jing Wen đã bảo vệ thành công tấm huy chương vàng của mình ở nội dung 200 m bơi bướm nữ và có thêm huy chương đồng ở nội dung 200 m bơi hỗn hợp nữ.

Ba chị em nhà họ Quah tại SEA Games32
Ba chị em nhà họ Quah tại SEA Games32

Các VĐV bơi lội của Singapore, trong đó có cặp chị em Quah Ting Wen và Quah Jing Wen, đã cùng với hai đồng đội khác Amanda Lim và Nur Marina Chan, giành chiến thắng ở nội dung tiếp sức tự do 4x100m nữ. Điều đặc biệt là đây là tấm huy chương vàng thứ 1.000 mà Singapore giành được tại SEA Games.

Xem thêm tin tức tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here