Home Du lịch LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU SẮP DIỄN RA TẠI HUẾ VÀO THÁNG 4

LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU SẮP DIỄN RA TẠI HUẾ VÀO THÁNG 4

0
LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU SẮP DIỄN RA TẠI HUẾ VÀO THÁNG 4

Sắp tới đây, người dân và du khách đến với Huế sẽ có cơ hội tham gia lễ hội khinh khí cầu và ngắm nhìn toàn cảnh TP Huế từ trên cao. Thời gian diễn ra lễ hội vào ngày 10-20/04/ 2023

Thông tin lễ hội khinh khí cầu “Nét đẹp cố đô”

Sự kiện “Nét đẹp cố đô” là Lễ hội khinh khí cầu được tổ chức bởi Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty Hexa. Hơn 10 chiếc khinh khí cầu sẽ được trình diễn, phục vụ du khách từ ngày 10/4 đến ngày 20/4.

Các chuyến bay khinh khí cầu tự do để ngắm bình minh thành phố diễn ra lúc 6h, từ ngày 10/4. Mỗi chuyến bay chở từ hai đến ba khách trong 45 phút ở độ cao từ 300 đến 500 m, với giá vé 4 triệu đồng một người. Ngoài ra, còn có chuyến bay neo tại chỗ với giá thấp hơn là 200.000 đồng, được tổ chức từ 17h đến 19h, bay trong 5 phút ở độ cao từ 30 đến 50 m. Ban tổ chức không giới hạn độ tuổi, nhưng sẽ có lưu ý cụ thể nếu du khách muốn tham gia trải nghiệm.

Các lễ hội khinh khí cầu đã diễn ra tại Huế

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, việc triển khai chuyến bay phụ thuộc vào tình hình thời tết. Nếu thời tiết không phù hợp để cất cánh, lịch bay sẽ được hoãn lại. Trong trường hợp lịch bay được điều chỉnh không phù hợp với lịch trình của hành khách, ban tổ chức sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vé.

Các hoạt động bên lề Lễ hội khinh khí cầu tại cố đố Huế

Ngoài việc trải nghiệm chuyến bay khinh khí cầu, du khách và người dân có thể tận hưởng không gian giải trí dưới mặt đất với nhiều hoạt động thú vị và phong phú. Từ các gian hàng ẩm thực đến khu mua sắm, đến các trò chơi, tổ hợp giải trí đa dạng này sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm đầy đủ và sâu sắc về văn hóa, ẩm thực và con người đất cố đô.

Theo ông Phạm Đỗ Hoàn – giám đốc Công ty CP Truyền Thông HEXA, đây là một chương trình đặc sắc được thiết kế để mang đến cho du khách những trải nghiệm đa chiều và tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp tuyệt vời của Thừa Thiên Huế. Với mục đích giới thiệu nét đẹp của cố đô Huế cùng với những nét độc đáo của văn hóa và ẩm thực địa phương, sự kiện này đang được rất nhiều du khách quan tâm và mong chờ.

Lễ hội khinh khí cầu tại Huế năm 2022
Lễ hội khinh khí cầu tại Huế năm 2022

Sau khi kết thúc thành công lễ hội khinh khí cầu tại thành phố Huế, ban tổ chức đã lên kế hoạch tiếp tục triển khai sự kiện tương tự tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định). Lễ hội khinh khí cầu tại Quy Nhơn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 25/4 đến ngày 5/5 và dự kiến thu hút đông đảo du khách đến tham dự.

Theo thông tin từ ban tổ chức, lễ hội tại Quy Nhơn sẽ không chỉ là một sự kiện khinh khí cầu, mà còn là tổng hợp của nhiều hoạt động giải trí đa dạng, như triển lãm sản phẩm địa phương, thử thách địa hình, chụp ảnh cùng khinh khí cầu và các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc.

Đây là cơ hội tuyệt vời để du khách khám phá vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng của miền đất Bình Định, cùng tận hưởng không khí lễ hội đầy sôi động và cuồng nhiệt.

Xem thêm:
PHỐ CỔ HỘI AN TIẾN HÀNH THU PHÍ THAM QUAN CỦA DU KHÁCH TỪ NGÀY 15/5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here