Home Bất động sản Du lịch Farmstay có đáng để dầu tư vào dự án này

Du lịch Farmstay có đáng để dầu tư vào dự án này

0
Du lịch Farmstay có đáng để dầu tư vào dự án này

Du lịch farmstay đang được ưa chuộng vậy chúng ta có đáng để đầu tư vào hay không hôm nay kenhgiaitriviet.com sẽ cho bạn biết thêm nhiều thông tin của nền du lịch này,...

Những năm trở lại đây, du lịch trải nghiệm đã trở thành xu hướng với các loại hình du lịch như homestay và gần đây nhất là farmstay. Một loại hình du lịch trang trại – sự kết hợp giữa farmstay (nông trại) và homestay (khu lưu trú địa phương).

Nếu homestay là mô hình chia sẻ nhà ở đã phát triển từ những năm 2016 thì với farmstay xuất hiện những năm gần đây, đó là sự phát triển từ một số trang trại sản xuất nông nghiệp kết hợp kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch theo mô hình khu du lịch trải nghiệm nông thôn, đã hình thành nên farmstay.

framstay

Mô hình này cũng phục vụ khách du lịch lưu trú và trải nghiệm các hoạt động sản xuất, sinh hoạt tại các trang trại, nông thôn tương tự như mô hình homestay. Tuy nhiên, các farmstay thường được nhà đầu tư lựa chọn địa điểm nằm ở các vùng ngoại thành, như các vùng ngoại cảnh ven sông hay nông thôn không cách quá xa thành phố để thuận tiện cho việc di chuyển. Xu hướng mua đất nông nghiệp làm nhà vườn, farmstay chủ yếu do cá nhân hoặc hộ gia đình thực hiện.

framstay

Các khu du lịch sinh thái, dạng trải nghiệm hay còn gọi là farmstay gần đây đang được du khách lựa chọn vì sự mới lạ. Khách lưu trú tại farmstay không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá mô hình nông trại mà còn thưởng thức nhiều món ăn dân dã, rau sạch và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, chế biến tại nông trại. Ngoài ra, có thể tham gia các hoạt động chăn nuôi gia súc, gia cầm và trồng cây.Nhu cầu tăng vọt lên chủ các khu du lịch dạng này đã mạnh dạn đầu tư mở rộng diện tích và gia tăng tiềm lực để đáp ứng nhu cầu của du khách thành phố tìm về các vùng quê.

Trong khoảng thời gian sắp tới farmstay sẽ thu hút được kha khá du khách đến

framstay

Farmstay chỉ mới ở giai đoạn đầu phát triển tại VN nhưng chắc chắn là 3 năm tới Du khách sẽ có nhiều chọn lựa đa dạng và phong phú về mô hình này và nó không bị thoái trào nhanh như các mô hình lưu trú khác.

Đây cũng là 1 hình thức kết hợp đầu tư bất động sản khi Việt Nam vẫn còn đến gần 70 – 80 % là đất Nông, Lâm Nghiệp, Với điều kiện tự nhiên. Phong phú và cảnh đẹp vô vàng. Cùng với ý thức có 1 cuộc sống an yên khỏe mạnh từ sau đại dịch covid, chắc chắn xu hướng Farmstay sẽ đem đến nhiều giá trị cho nhà đầu tư, Cũng như khách hàng, khi biết cách khai thác và đem đến những dịch vụ tốt nhất.

framstay

Với tiềm lực tự nhiên sẵn có, đây là một thuận lợi rất lớn để Tây Ninh phát triển về farmstay và thúc đẩy du lịch địa phương. Cách thức, khó khăn và còn nhiều điều mà địa phương, chủ đầu tư, người dân và khách du lịch cần lưu ý  đầu tư farmstay tại Tây Ninh,  bạn đã biết đầy đủ thông tin về dự án và thực sự hiểu rõ và chắc chắn về quyết định của mình để đầu tư và dự án này có đáng để đầu tư vào.

Đầu tư vào Farmstay sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, tuy nhiên để triển khai mô hình này, bạn cũng cần hiểu và nắm vững nhiều kiến ​​thức. Bài viết này của kenhgiaitriviet.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản nhất để bạn tham khảo. Chúc may mắn với dự án này của bạn nhé.

Đất Tây Ninh thời điểm hiện tại 

Du lịch Tây Ninh trọn vẹn với những địa điểm check in cực đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here