Home Bất động sản Lí do bạn nên đầu tư Bất Động Sản Tây Ninh vào lúc này

Lí do bạn nên đầu tư Bất Động Sản Tây Ninh vào lúc này

0
Lí do bạn nên đầu tư Bất Động Sản Tây Ninh vào lúc này

04 Lý do nên đầu tư Bất động sản Tây Ninh thời điểm này

Nằm cạnh TP. Bất động sản TP.HCM và Tây Ninh có nhiều tiềm năng phát triển và thu hút đầu tư. Sự gia nhập của các ông lớn gần đây đã bắt đầu mang lại những tín hiệu tích cực cho thị trường này.

Là tỉnh có vai trò quan trọng do nằm trên trục hành lang kinh tế đô thị quốc gia – quốc tế, kéo dài từ phía Bắc dọc bờ biển Việt Nam, nối liền các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đi qua cửa khẩu Mộc Bài. Đến thủ đô Phnôm Pênh và các nước ASEAN. Tây Ninh đã và đang có nhiều bước phát triển tích cực và sẽ trở thành điểm đến đầu tư tuyệt vời vì những lý do sau:

Tây Ninh đầu tư mạnh cho hạ tầng giao thông
Nhằm phát huy hiệu quả vị trí địa lý và vai trò của cây cầu, nhiều năm qua, UBND tỉnh Tây Ninh đã đầu tư nguồn ngân sách rất lớn cho hàng loạt dự án nhằm khôi phục, xây dựng mới hạ tầng, kết nối các tuyến giao thông. .Trên địa bàn tỉnh còn có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua như:

Đường Xuyên Á (Quốc lộ 22)
Quốc lộ 22B, ĐT.782, ĐT.785, ĐT.786,…
Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Mộc Bài
Cao tốc Gò Dầu – TP. Tây Ninh – Xa Mát
Phát triển đồng bộ, hướng đến chất lượng trong tình hình xây dựng cơ sở hạ tầng sẽ thúc đẩy các khu công nghiệp, dự án đô thị phát triển tốt hơn.

Tây Ninh đầu tư mạnh cho hạ tầng giao thông

Bất động sản Tây Ninh là thị trường màu mỡ
Điều này hoàn toàn trái ngược với các thị trường lân cận như TP.HCM, nơi nguồn cung đã cạn kiệt. HCM, TP.Bình Dương, TP.Long An đang phải đối mặt. Nguồn cung bất động sản Tây Ninh vẫn đủ vào khoảng năm 2020 và 2025.

Hai năm trước, Bất động sản Tây Ninh chủ yếu xử lý các đơn đặt hàng nội bộ nhỏ. Ít khách hàng mua số lượng lớn, không có nhiều biến động bất ngờ để kích cầu. Hai năm trở lại đây, thị trường bắt đầu khởi sắc nhưng nguồn cầu vẫn chưa cao, quỹ đất còn nhiều.

Giá bất động sản Tây Ninh đang rất rẻ
So với giá đất tại TP. Giá đất tại TP.HCM và Tây Ninh thấp hơn khoảng 60% so với Tây Ninh, thậm chí giá đất ở một số khu vực chỉ là số lẻ. Hiện giá đất thổ cư trên địa bàn tỉnh chỉ khoảng 5,5 triệu/m2, các khu vực lân cận giá còn thấp hơn, chỉ khoảng 3,5 triệu/m2. Những khu dân cư đắt nhất tập trung ở các thị trấn, với giá từ 7 triệu một m2, đất thổ cư mặt tiền rộng, vị trí đẹp chỉ khoảng 11 triệu một m2.

Mặc dù thời điểm này giá bất động sản Tây Ninh mới bắt đầu tăng nhưng những chuyển biến tốt vừa qua chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn, đặc biệt nếu được mua với giá rẻ. đến nay.

BDS Tây Ninh thị trường tiềm năng

Bất động sản tây ninh

Những năm gần đây, Tây Ninh bắt đầu đón đầu những “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản với những dự án quy mô lớn. Đây là một tín hiệu đáng mừng và sẽ là động lực rất lớn để thị trường bất động sản Tây Ninh phát triển nhanh hơn trong vài năm tới.

Đặc biệt hơn, với những mặt tiền mang tính đột phá này, Vingroup lần đầu tiên khai trương và đưa vào sử dụng khu phức hợp có tổng diện tích 2,1ha, bao gồm khách sạn Vinpearl tiêu chuẩn 5 sao. quốc tế (127 phòng), Vincom Plaza Tây Ninh và 116 căn shophouse (nhà phố thương mại). Tiếp đến, Sun Group quan tâm đến hàng loạt dự án đầu tư du lịch tại Tây Ninh như Dự án Khu du lịch quốc gia núi Baden và hồ Dầu Tiếng…

Bất động sản Tây Ninh đã sẵn sàng cho kỷ nguyên mới, và những lý do trên chắc chắn sẽ trở thành cơ sở để lựa chọn đầu tư đúng đắn và thúc đẩy nhanh hơn. Ở Tây Ninh, sự phát triển chỉ là vấn đề thời gian, nhưng cơ hội đầu tư sẽ không lặp lại nhiều lần và các nhà đầu tư phải biết nắm bắt.

By: TANILAND GROUP

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here