Home Bất động sản Tây Ninh phát triển du lịch và ngành Bất Động Sản

Tây Ninh phát triển du lịch và ngành Bất Động Sản

0
Tây Ninh phát triển du lịch và ngành Bất Động Sản

Tây Ninh phát triển du lịch ảnh hưởng thế nào đến ngành bất động sản?

Du lịch Tây Ninh và Du lịch Việt Nam sẵn sàng mở cửa đón du khách quốc tế khiến thị trường bất động sản lưu trú trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Ảnh núi Bà Đen

Những sản phẩm bất động sản tại Tây Ninh hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

1.Du lịch mở cửa trở lại, thị trường bất động sản hồi sinh

Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch, Tây Ninh sẽ trở thành điểm đến du lịch của 595.000 du khách vào đầu năm 2022, với công suất sử dụng phòng đạt khoảng 65%.

Đặc biệt sau mùa dịch, các địa điểm du lịch Tây Ninh bất đầu nở rộ trở lại, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, đồng thời mang lại giá trị cao cho ngành bất động sản.

Cột mốc 986m

Lợi thế của Tây Ninh nằm ở vị trí gần các cửa khẩu biên giới, dễ dàng kết nối với nhiều tỉnh thành quan trọng phía Nam như TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu. Đặc biệt, với nhiều điểm du lịch văn hóa tâm linh cho người dân địa phương như núi Bà Đen, chùa Bình Thạnh, Tòa thánh Cao Đài… Tây Ninh được kỳ vọng sẽ trở thành điểm du lịch mới, hấp dẫn. Hướng dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.

2.Tây Ninh có thế mạnh phát triển du lịch tâm linh rất được du khách yêu thích

Với sự bứt phá về du lịch, thị trường BĐS Tây Ninh cũng “chạy đua” để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú tại đây của du khách, nhất là khi số liệu cho thấy BĐS lưu trú Tây Ninh đang quá tải và ngày càng được quy hoạch bài bản, dịch vụ cao cấp. cần thiết để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách Dự án chuẩn mực nhằm nâng cao và nâng tầm du lịch trong khu vực.

Tượng bà

Nhà đất Tây Ninh tự tin khẳng định sẽ là điểm đến vô cùng tiềm năng kể cả với mục đích an cư, kinh doanh…giá “mềm” hơn so với các tỉnh phía Nam.

Các chuyên gia đánh giá một bất động sản tiềm năng trên 3 yếu tố là vị trí, quy hoạch và tính pháp lý của sản phẩm. Đặc biệt đối với một thành phố có tiềm năng du lịch như Tây Ninh thì vị trí của dự án càng được coi trọng trong việc thu hút khách du lịch.

Hiện tại, các sản phẩm Tây Ninh rất phong phú và đa dạng. Trải dài từ vùng ngoại ô đến vùng thành thị, hầu như điều đáp ứng đầy đủ nhu cầu về đầu tư và an cư hay kinh doanh cho các nhà sành sỏi về bất động sản.

Ngoài ra, có nhiều sản phẩm nằm gần các khu du lịch, chỉ mất 20 phút đến 30 phút để kết nối đến các điểm du lịch nổi tiếng như KDC núi Bà Đen, Điện Bà Linh Sơn Thánh Mẫu, hồ Dầu Tiếng. Vì vậy, nếu mục đích là cho thuê lưu trú thì đây cũng sẽ là kênh đầu tư tiềm năng sinh lời lâu dài với sự bứt phá của ngành du lịch Tây Ninh trong tương lai.

Một yếu tố khác để du lịch và bất động sản Tây Ninh bứt phá chính là quy hoạch hạ tầng và hệ thống giao thông xương sống đang được triển khai và nâng cấp từng ngày, chưa kể tuyến cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, quốc lộ 22, 22B… đang hình thành cửa ngõ phía nam hoàn hảo Mạng lưới giao thông của khu kinh tế.

by: taniland group

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here