Home Tin tức Điều trị miễn phí cho 80 cặp vợ chồng hiếm muộn – Ươm mầm hạnh phúc 2022

Điều trị miễn phí cho 80 cặp vợ chồng hiếm muộn – Ươm mầm hạnh phúc 2022

0
Điều trị miễn phí cho 80 cặp vợ chồng hiếm muộn – Ươm mầm hạnh phúc 2022

Chương trình “Ươm mầm hạnh phúc 2022” với chủ đề “Gọi nắng về ươm mầm xanh” sẽ nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 8-11 đến 22-11, và chính thức bắt đầu quá trình điều trị hiếm muộn từ ngày 5-12 tại 4 cơ sở thuộc hệ thống IVFMD.

Ươm mầm hạnh phúc 2022 điều trị miễn phí cho 80 cặp vợ chồng hiếm muộn - Ảnh 1.

Tiêu chuẩn tham gia chương trình các cặp vợ chồng hiếm muộn cần biết – Ảnh: BV Mỹ Đức

Đây là năm mà chương trình tăng số lượng các trường hợp tham gia “tìm con” lớn nhất từ trước đến nay, với 80 cặp vợ chồng hiếm muộn.

GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng – nguyên giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, người khởi xướng chương trình ” Ươm mầm hạnh phúc ” – cho biết vẫn như thường lệ, chương trình năm nay tiếp tục dành riêng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn ước ao có một đứa con sum vầy nhưng gặp khó khăn về tài chính.

Các cặp vợ chồng tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí liên quan đến thụ tinh trong ống nghiệm như thuốc kích thích buồng trứng, thuốc chuẩn bị niêm mạc tử cung, thuốc hỗ trợ hoàng thể, chi phí chọc hút trứng, tạo phôi – nuôi cấy phôi, trữ lạnh phôi, chuyển phôi đông lạnh.

“Số lượng sẽ tham gia điều trị lần này dự kiến là 80 cặp vợ chồng hiếm muộn, và đây là con số cao nhất từ trước đến nay qua các mùa ươm mầm. Với chương trình này, chúng tôi mong muốn mang lại một nguồn năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan giúp các cặp vợ chồng giữ vững niềm tin, không từ bỏ ước mơ tìm con của mình” – GS Ngọc Phượng chia sẻ.

Thời gian nộp hồ sơ tham gia chương trình từ ngày 8-11 đến 22-11 (liên hệ qua số điện thoại: 090 680 9911 từ 7h-11h30; 13h-16h30 )

80 hồ sơ của các cặp vợ chồng đủ điều kiện tham gia sẽ chính thức bắt đầu quá trình điều trị từ ngày 5-12 tại các cơ sở thuộc hệ thống IVFMD gồm Bệnh viện Mỹ Đức, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình (Đà Nẵng) và Bệnh viện Đa khoa Phương Chi (Bình Dương).

Từ năm 2014 đến nay, chương trình “Ươm mầm hạnh phúc” đã trải qua 8 mùa ươm mầm thành công, cùng đồng hành với gần 400 cặp vợ chồng mong con có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ chạm đến ước mơ gia đình hạnh phúc.

40 cặp vợ chồng có thai

Năm 2021, có 60 cặp vợ chồng đặc biệt tham gia chương trình “Ươm mầm hạnh phúc”, đó là các nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch có chỉ định thụ tinh trong ống nghiệm nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế điều trị.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có gần 40 trường hợp có thai diễn tiến. Các trường hợp còn lại đã quay lại một trong các cơ sở của hệ thống IVFMD tiếp tục điều trị và chuyển phôi trữ.

Theo dõi kenhgiaitriviet.com mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here