Home Tin tức Xe ké ghép, bao xe chuyên tuyến Quảng Ngãi – Đà Nẵng cùng với Thanh Sang Car Service

Xe ké ghép, bao xe chuyên tuyến Quảng Ngãi – Đà Nẵng cùng với Thanh Sang Car Service

0
Xe ké ghép, bao xe chuyên tuyến Quảng Ngãi – Đà Nẵng cùng với Thanh Sang Car Service

Xe ké xe ghép là gì?

Cụm từ “xe ké”, “đi ké xe” có vẻ khá lạ lẫm đối với hành khách. Nhưng đây là một loại hình dịch vụ được các công ty, dịch vụ cho thuê xe đã lâu áp dụng. Thay vì hành khách phải bỏ ra một số tiền trọn gói thì nay chỉ cần nhiều người góp vào chung để cùng thuê một chiếc xe sẽ tiết kiệm được rất là nhiều tiền.

Tuyến xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi thường là nơi mà các bạn sinh viên hay về cùng nhau hoặc sẽ là sự lựa chọn của những khách hàng có nhu cầu di chuyển đi khám bệnh, du lịch. Vì vậy dịch vụ xe Thanh Sang cũng góp phần mở rộng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng.

Cận cảnh Mitsubishi Xpander 2022 phiên bản 'chạy dịch vụ'

Những lợi ích từ xe ké Đà Nẵng – Quảng Ngãi, xe ghép Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Hiện nay rất nhiều hành khách chọn dịch vụ xe ké Đà Nẵng – Quảng Ngãi và xe ghép Đà Nẵng – Quảng Ngãi rất đông. Hầu như hằng ngày có rất nhiều loại xe từ 4 -16 chổ chạy ra vô tuyến này.

Nó tiện lợi đến mức hầu như các bạn sinh viên chọn phương tiện xe ké xe ghép Đà Nẵng Quảng Ngãi để di chuyển đi học và đi về. Tất nhiên nó phù hợp với những ai có tài chính hạn hẹp và quảng đường di chuyển ngắn.

Dịch vụ xe ké Đà Nẵng – Quảng Ngãi đưa đón khách tận nơi, hầu như không chậm trễ. Xe đón khách xong sẽ tiếp tục di chuyển và nói không với đón khách dọc đường. Thuận tiện và nhanh chóng giúp khách hàng chủ động trong việc sắp xếp lịch trình công việc của mình.

Xpander | Mitsubishi Motors Việt Nam

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xe ké Đà Nẵng Quảng Ngãi của nhà xe Thanh Sang?

Di chuyển bằng xe đi ghép Quảng Ngãi – Đà Nẵng của Thanh Sang Car Service. Quý khách sẽ được trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời bởi những lý do sau:

  • Xe 4 – 7 chỗ đời mới, chất lượng tốt, sạch sẽ tiện nghi; có máy lạnh, nước uống và khăn lạnh miễn phí; dịch vụ thoải mái, không gian xe rộng rãi, không chen lấn xô đẩy hay nhồi nhét khách.
  • Phục vụ 24/24, chạy hàng ngày, luôn có xe đón khi bạn cần.
  • Xe đưa đón tận nơi, tại điểm đón bạn yêu cầu, không mất thời gian di chuyển ra bến xe hay địa điểm đón tập trung nào khác.
  • Xe đón khách xong sẽ đi 1 lèo, không đón khách dọc đường, rất thuận tiện và nhanh giúp khách hàng chủ động trong việc sắp xếp lịch trình công việc của mình.
  • Tài xế kinh nghiệm, cẩn thận, phục vụ chu đáo, tận tình và lịch sự.
  • Xe đi ké Đà Nẵng – Quảng Ngãi, ghép xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi giúp chia sẻ chuyến đi, tiết kiệm chi phí. Chia sẻ chuyến xe với hành khách khác có cùng chuyến đi, bạn sẽ có thêm bạn đồng hành trên đường di chuyển, tạo một trải nghiệm di chuyển thoải mái và thú vị; đồng thời bạn sẽ có cảm giác thoải mái như đi xe nhà.
  • Ngoài dịch vụ xe ké ghép, Thanh Sang Car Service còn hỗ trợ chạy dịch vụ cưới hỏi, đưa đón khách sân bay, hợp đồng tham quan du lịch và cho thuê xe tư lái 4c, 7c.

Offline Hội Mitsubishi Xpander Việt Nam 2019

 

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thanh Sang Car Service đã có hàng ngàn chuyến xe chất lượng cao.

Thanh Sang Car Service luôn hoạt động và tin tưởng vào phương châm hoạt động của mình: “Sự an toàn và hài lòng của quý khách hàng là động lực để Thanh Sang Car Service hoàn thiện và ngày một phát triển hơn”.

Thanh Sang Car Service – Hotline: 086.7777.605 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here