Home Tin tức Những trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng đáng tin cậy

Những trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng đáng tin cậy

0
Những trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng đáng tin cậy

Top 6 trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng uy tín nhất.

Có quá nhiều trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng khiến người học khó lựa chọn được nơi chất lượng. Bài viết cung cấp những thông tin giúp bạn tìm được trung tâm anh ngữ giao lưu tiếng Anh uy tín tại Đà Nẵng để đảm bảo quá trình học thành công.

Tại Việt Nam, với nền kinh tế hội nhập, các công ty nước ngoài ngày càng mở rộng sản xuất kinh doanh và tiếng Anh ngày càng trở thành một lợi thế. Qua tìm hiểu về cộng đồng tiếng Anh, bài viết đưa ra Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng giao tiếp chất lượng cao để bạn tham khảo và lựa chọn chính xác.

Anh ngữ Việt Úc

Với định hướng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ và phương pháp hiện đại vào giảng dạy, cùng với việc liên kết hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trên Thế giới, Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc cam kết mang đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ.

Việt – Úc hướng đến mục tiêu không những trở thành đơn vị dẫn đầu trong chất lượng đào tạo Anh ngữ mà còn là nơi tổ chức thi IELTS chuyên nghiệp nhất, quy mô nhất khu vực miền Trung.

CS1: 15-17-19 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng
CS2: 688 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 

Trung Tâm Ms Hoa

Ms Hoa Giao Tiếp có hệ thống cơ sở rộng khắp cả 3 miền Bắc Trung Nam, là thương hiệu đào tạo tiếng Anh nổi tiếng được học viên, đặc biệt là dân văn phòng vô cùng tin tưởng. Tại Đà Nẵng, cộng đồng học tiếng Anh thường truyền tai nhau cái tên Ms Hoa Giao Tiếp như một địa chỉ học chất lượng và hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy được đào tạo bài bản, luôn mang trong mình tinh thần và nhiệt huyết của những sứ giả truyền cảm hứng để các học viên tại đây trải nghiệm mỗi buổi học trong tâm thế tích cực. sức sống. Cô giáo Hoa Giao tiếp sử dụng phương pháp giảng dạy độc đáo – “Phản xạ truyền cảm hứng” để chuyển hóa học viên từ người nghe thụ động thành người học chủ động, từ đó khơi dậy niềm yêu thích và cảm hứng học tập học tiếng Anh.

Các kỹ thuật giảng dạy như đồng bộ giọng nói, kỹ thuật liên kết và truyền cảm đều tạo ra phản xạ giao tiếp tự nhiên, tăng cường tương tác và đưa việc thực hành ngôn ngữ lên mức cao nhất với hiệu quả, ghiên cứu rõ ràng.

Ms Hoa Giao tiếp thu hút học viên bằng việc cung cấp nhiều kiến ​​thức bổ trợ công việc thực tế và chương trình đào tạo toàn diện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) theo chuẩn khung Châu Âu. Ngoài ra, sự đa dạng về khóa học với nhiều đối tượng và học phí hợp lý cũng khiến nhiều bạn lựa chọn thương hiệu này để theo học.

CS1: 233 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. 02363572008

CS2: 254 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng. 023662286767

Trung tâm IRIS

Chỉ hoạt động tại thành phố Đà Nẵng, IRIS là một trong những địa điểm nổi tiếng chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Iris có đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại và giao tiếp Power English tạo nên môi trường nói tiếng Anh năng động, trẻ trung. Kết hợp với các hoạt động trải nghiệm chiếm 20% tổng thời lượng khóa học, IRIS không chỉ cung cấp kiến ​​thức mà còn giúp học viên trau dồi kỹ năng giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng.

CS1: Đặng Dung số 48, quận Liên Chiếu

CS2: 17 Hàm Tử, Q. Ngũ Hành Sơn

CS3: 31 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê

Trung tâm Saigon American English (SAS)

SAS tập hợp các giáo viên nhiệt tình và phương pháp học tập năng động vượt ra ngoài sách vở. Hình thức học hiện đại độc đáo của SAS Class-Club-Tour giúp người học tham gia vào lớp học sôi động thông qua các hoạt động tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ, thư giãn tại SAS English Coffee vào cuối tuần hay tham gia những chuyến du ngoạn tiếng Anh thú vị cùng người nước ngoài. Chính vì điều này, SAS có thể tiếp thêm động lực cho những học viên mất căn bản hoặc chưa tự tin giao tiếp tiếng Anh.

CS1: Số 84, Nguyễn Hữu Dật, Quận Hải Châu

CS2: Số 80 Chi Lăng, Quận Hải Châu

CS3: 601 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê

CS4: 383 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê

Trung tâm anh ngữ Aten

Aten English là một trong những địa chỉ trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng chuyên đào tạo phát âm và tiếng Anh giao tiếp. Giáo viên đứng lớp giàu kinh nghiệm sử dụng phương pháp “phản xạ 2S” và mô hình đào tạo “3 thầy 1 trò” giúp cá nhân hóa trải nghiệm và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh xuất sắc. Phương pháp học đa giác quan kết hợp với hành động-âm thanh-hình ảnh của người Do Thái giúp học sinh hiểu sâu, nhớ lâu, vận dụng linh hoạt hơn. Đồng thời, ba giáo viên chia sẻ ba vai trò: truyền đạt kiến ​​thức, thực hành tiếng Anh và hỗ trợ trong quá trình học, từ đó cũng mang đến những lộ trình khác nhau cho mỗi học viên.

CS1: 54 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê

CS2: 289 Núi Thành, quận Hải Châu

Trung tâm tiếng anh Ama

Ama English là trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em trong môi trường hiện đại của Mỹ. Trung tâm chú trọng tạo không khí học tập thú vị, sinh động thông qua các bài tập thực tế, đồng thời giúp học viên luyện nghe nói tiếng Anh nhiều hơn với điều kiện và thời gian thông qua hình thức 1-1. hoặc 1-5 (1 giáo viên – 1 hoặc 5 học sinh). Ama có đội ngũ giáo viên chất lượng và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, học phí khá cao.

CS1: 56 Lê Đình Dương, quận Hải Châu

CS2: 467 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here