Home Tin tức SỰ KIỆN GIAO DỊCH CUỐI NĂM VÀ SỰ HỒI SINH CỦA THỊ TRƯỜNG LAN VAR TIỀN TỶ

SỰ KIỆN GIAO DỊCH CUỐI NĂM VÀ SỰ HỒI SINH CỦA THỊ TRƯỜNG LAN VAR TIỀN TỶ

0
SỰ KIỆN GIAO DỊCH CUỐI NĂM VÀ SỰ HỒI SINH CỦA THỊ TRƯỜNG LAN VAR TIỀN TỶ

Tính đến cuối tháng 10 năm 2022. Đã sau 1 năm kể từ lúc thị trường lan var có dấu hiệu đi xuống và gần như không có dấu hiệu hồi sinh. Một số nhà vườn trồng lan Var cũng đã thanh lý cả vườn với giá rẻ để cắt lổ, chuyển hướng sang cây trồng mới, hoặc mô hình kinh doanh khác.Thì nay.

 

Những tính hiệu tích cực mới trong thị trường hoa lan đã khởi sắc trỡ lại. Minh chứng cho đều này là những thương vụ chuyển nhượng có giá trị từ vài chục triệu đến ngoài 100 triệu diễn ra ở khắp các tỉnh thành trong nước.Tiêu biểu như.

Ngày 24/10/2022. Thương Vụ chuyển nhượng một chậu 5CT Bạch Tuyết với tổng chiều dài cây là 80 Cm, 10 chậu 5 CT HO và 10 chậu 5CT PHÚ THỌ.  chuyển nhượng là nhà vườn của anh Nguyễn Phú ở Châu Thành, Tây Ninh chuyển nhượng cho anh Thành Võ Lagi Bình Thuận.

Với tổng giá trị chuyển nhượng là 86.686.868 đồng. Buổi lể chuyển nhượng diễn ra tại quáng ăn gia đình Lâm Liễu, Ninh Trung, Ninh Sơn, Tây Ninh. Với niềm vui chung giữa 2 nhà vườn trong buổi lể chuyển nhượng. Anh Thành ( người mua cây ) Phát biểu

” Kính chào toàn thể anh em yêu hoa lan cả nước! Tuy rằng thị trường có nhiều biến động và khó khăn trong thời gian qua. Tuy những giống hoa trong buổi lể chuyển nhượng ngày hôm nay không phải là mặt hoa VIP, nhưng đây là giá trị cốt lổi của ngành. Có những mặt hoa ở phân khúc thấp mới làm tiền đề cho sự phát triển ngành và những mặt hoa ở phân khúc cao. Cùng tình yêu dành cho loài hoa đẹp. Tinh thần không lùi bước trước khó khăn THÀNH muốn chia sẻ với anh em niềm đam mê cũng như niềm tin trong thị trường”

Khẩu hiệu của anh Thành “Anh em lan var mãi đỉnh! Chúc tất cả anh em yêu lan cả nước luôn vững bước và thành công”

Trước đó theo cập nhật của kênh. Ngoài những buổi lể chuyển nhượng diễn ra trực tiếp còn có các buổi livestream đấu giá các mặt hoa VIP dùng gây quỷ thiện nguyện. Tiêu biểu như buổi livestream “GIAO LƯU VÀ ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN XÂY DỰNG QUỸ NHÂN ÁI HOA LAN – VÌ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT”  thu húc hơn 10.000 lượt xem. Với mã cây được đem ra đâu giá gây quỷ là ( ĐÔI MẮT PLEIKU) đến từ vườn lan của anh Phúc Vinh. Sau buổi live đã để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng ACE yêu lan cả nước nói chung và anh Chính nói riêng. Anh Chính chia sẻ.

“Buổi Liviestream tối hôm qua ngày 23.10 để lại dư âm tốt đẹp và đầy cảm xúc vô cùng, là một người lính can đảm, kiên cường nhưng Chính Trương đã rơi nước mắt vì những dòng tin nhắn, những tình cảm chân thành, những trái tim thắp lửa hướng về miền Trung, dù khó khăn lòng nhân ái của nhân dân ta nói chung và cộng đồng hoa lan nói riêng vẫn luôn cháy bỏng.
Chính Trương muốn nói lời cảm ơn về tất cả, nhiều giọt nước để làm nên đại dương,
Chúng ta đoàn kết, chung tay cùng vượt qua khó khăn, chúng ta sẽ chiến thắng.

Vũ trụ tuần hoàn, vạn vật biến thiên, lòng nhân ái là vĩnh cửu
CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”

Như vậy, qua các hoạc động thúc đẩy xuất phát từ con tim ACE yêu lan. Cùng với đó là tính hiệu tốt về nhu cầu sưu tầm, chuyển nhượng lan var trên thị trường dần rỏ nét trở lại. Cho thấy một dấu hiệu tốt, một tương lại đẹp, sự thành công đã đến rất gần với những người kiên trì. Đó là thành quả cho sự cố gắng, chiến đấu không mệt mỏi suốt một năm qua sau đại dịch của ACE yêu lan cả nước.

KGTV chúc tất cả anh chị em yêu lan var sớm gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi. tạo dựng một cộng đồng, một thị trường vững mạnh để có thể trao lại cho xã hội nhiều giá trị hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here