Home Bất động sản Smarthome là gì ? Ưu điểm của căn hộ thông minh

Smarthome là gì ? Ưu điểm của căn hộ thông minh

0
Smarthome là gì ? Ưu điểm của căn hộ thông minh

Căn hộ chung cư hiện đang là giải pháp an cư hiệu quả trong tình trạng đất chật người đông như hiện nay.Đặt biệt trong các khu chung cư cao cấp đang xuất hiện thêm dạng căn hộ thông minh gọi là Smarthome .Smarthome có gì khác biệt so với căn hộ thông thường hãy cùng KGTV tìm hiểu nhé…

Smart Home. Đây là khái niệm được dùng để chỉ một ngôi nhà, căn hộ hoặc một cửa hàng được trang bị các hệ thống tự động tiên tiến.

Căn hộ thông minh được điều khiển bằng smartphone, máy tính bảng

Theo đó, tất cả các thiết bị điện trong nhà sẽ được kết nối với nhau tạo thành một hệ thống mạng. Cho phép người dùng điều khiển trực tiếp thông qua thiết bị gắn tường, Smartphone hoặc máy tính bảng.

 

Hệ thống khóa cửa thông minh mở bằng thẻ từ, vân tay hay nhập mật kHệ thống khóa cửa thông minh mở bằng thẻ từ, vân tay hay nhập mật khẩu trực tiếp.

Hệ thống đèn trong nhà được bật/ tắt thông qua app ứng dụng trên smartphone.

Hệ thống điều hòa thông minh ngoài tính năng bật/tắt còn có thể điều chỉnh được nhiệt độ thích hợp

Hệ thống điều chỉnh tắt/mở tivi, đồng thời còn có thể chuyển kênh và tăng/giảm âm lượng

Hệ thống camera lắp đặt bên ngoài phòng khách để khách hàng có thể giám sát được 24/24

Căn hộ thông minh có gì khác biệt so với căn hộ thông thường?
Chung cư thông minh mang lại nhiều trải nghiệm hiện đại hơn rất nhiều so với các căn hộ thông thường. Việc nâng cao chất lượng cuộc sống, kiểm soát chất lượng môi trường sống và giám sát an ninh để bảo vệ cho người thân, tài sản đều được nâng cấp lên ở 1 tầm cao hoàn toàn khác biệt so với 1 căn hộ thông thường.

Kiểm soát hệ thống chiếu sáng thông minh

Hệ thống chiếu sáng được điều khiển từ xa

Chỉ với một cái chạm nhẹ qua màn hình điện thoại hay Ipad, bạn có thể dễ dàng bật/tắt đèn cũng như kiểm soát hệ thống các thiết bị điện của ngôi nhà.

Kiểm soát thiết bị điện tử có sử dụng Remote
Bên cạnh hệ thống chiếu sáng, căn hộ thông minh còn có chức năng kiểm soát những thiết bị điện tử trong nhà có sử dụng Remote.

Như máy lạnh, quạt, tivi hay hệ thống giải trí…  bạn có thể điều khiển tivi, máy lạnh, loa, đầu đĩa hay bồn nước nóng lạnh cùng một lúc.

Bật/tắt điều hòa, bình nóng lạnh từ xa
Tiện ích tiếp theo của chung cư thông minh là có thể thiết lập hệ thống điều hòa hay bình nước nóng sẽ tự động làm việc theo vào khung giờ bạn cài đặt sẵn. Hoặc điều chỉnh các chế độ phù hợp với sức khỏe của cả gia đình.

Với chức năng này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề quên tắt điều hòa, bình nóng lạnh từ xa.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề căn hộ thông minh là gì cũng như những tiện ích mà loại hình căn hộ này mang lại. Với giải pháp smart home, bạn có thể điều khiển mọi thứ trong căn hộ của mình cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, dù đi công tác hay du lịch nghỉ dưỡng,…

Bạn rất hứng thú với các dự án chung cư thông minh, bạn muốn tìm hiểu về các dự án bất động sản ở Tp Tây Ninh có smart home? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết và uy tín nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here