Home Giải trí Sao Việt: Đang từng bước tiến vào thị trường biển lớn

Sao Việt: Đang từng bước tiến vào thị trường biển lớn

0
Sao Việt: Đang từng bước tiến vào thị trường biển lớn

Những Sao Việt đáng chú ý như Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Hoàng Thùy Linh và Liên Bỉnh Phát đã tạo nên những dự án đáng chú ý và thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả, giúp họ tiến vào thị trường biển lớn.

Sao Việt Sơn Tùng tham vọng “ tiến vào thị trường biển lớn “

Gần đây, khán giả Việt Nam đã rất vui mừng khi biết được tin Sơn Tùng M-TP đã được chọn làm đại diện độc quyền cho thương hiệu thời trang nổi tiếng “Friend of House” tại thị trường Việt Nam. Điều này cũng đánh dấu một bước đột phá mới khi lần đầu tiên một tên tuổi lớn của ngành thời trang quốc tế đã hợp tác độc quyền với một nghệ sĩ tại thị trường Việt Nam.

sao Việt Sơn Tùng MTP là "Friend of House" của nhà most nước Ý
sao Việt Sơn Tùng MTP là “Friend of House” của nhà most nước Ý

Sơn Tùng M-TP đã không ngừng nỗ lực phát triển sự nghiệp âm nhạc và xây dựng hình tượng của mình trong lòng khán giả trong vài năm qua. Tin vui về việc trở thành đại diện độc quyền cho thương hiệu thời trang nổi tiếng là một trong những thành quả mà anh đã đạt được sau nhiều nỗ lực.

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP cũng đã nhiều lần gây chú ý khi hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế trong các sản phẩm âm nhạc, chứng tỏ sự đẳng cấp và khác biệt của mình. Việc anh ra mắt ca khúc “Making My Way” hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng cho thấy tham vọng của anh trong việc vươn ra tầm quốc tế.

sao Việt Sơn Tùng M-TP và lần hợp tác với rapper nổi tiếng Snoop Dogg gây sốt
sao Việt Sơn Tùng M-TP và lần hợp tác với rapper nổi tiếng Snoop Dogg gây sốt

“ Sao Việt “ Sơn Tùng M-TP thật sự là một trong những nghệ sĩ Việt Nam có tham vọng và tầm nhìn rộng lớn. Hành trình vươn tầm quốc tế của anh không chỉ là một sự kiện quan trọng cho chính bản thân anh, mà còn cho toàn ngành âm nhạc và giải trí Việt Nam.

Bên cạnh đó, anh cũng luôn quan tâm và đặt niềm tin vào các nhà sản xuất, nhạc sĩ, và ekip sản xuất của mình để cùng nhau đạt được mục tiêu chung của ngành giải trí Việt Nam.

Với sự tham gia của Sơn Tùng M-TP trong các dự án âm nhạc, thời trang và giải trí quốc tế, người hâm mộ không khỏi mong đợi sự phát triển và đóng góp của anh đến sự nghiệp âm nhạc và văn hóa Việt Nam.

Dàn Sao Việt thi nhau tiếp cận thị trường quốc tế

Trong thời gian gần đây, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã thu hút sự chú ý lớn với ca khúc See Tình, được nhiều người đánh giá cao về giai điệu, lời nhạc và vũ đạo. Không chỉ phổ biến ở Việt Nam, giai điệu của bài hát này còn được yêu thích trên toàn thế giới, gây sốt trên các mạng xã hội. Điều đáng chú ý là hiếm có bài hát nào từ Việt Nam lại đạt được mức độ lan truyền và phổ biến lớn như vậy.

Sao Việt Hoàng Thùy Linh và bản hit See Tình gây sốt
Sao Việt Hoàng Thùy Linh và bản hit See Tình gây sốt

Chi Pu cũng đã có cơ hội “ tiến vào thị trường biển lớn ” khi được mời tham gia trong chương trình Đạp Gió 2023 tại Trung Quốc. Khán giả đón nhận nữ ca sĩ sinh năm 1993 với sự quan tâm và hứng thú, đặc biệt trong những tập phát sóng đầu tiên. Mặc dù giọng hát của cô vẫn gặp nhiều tranh cãi, nhưng cô đã chứng tỏ được khả năng tạo sức hút không nhỏ trong thị trường quốc tế.

Chi Pu gây sốt ở show âm nhạc xứ Trung
Chi Pu gây sốt ở show âm nhạc xứ Trung

Trong năm 2023, nam diễn viên Liên Bỉnh Phát đã gây chú ý khi thông báo về việc hợp tác với nữ diễn viên nổi tiếng Trương Quân Ninh trong dự án phim Hóa Ngoại Chi Y. Đây được coi là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của anh, đồng thời cũng là một tín hiệu cho thấy sao Việt có khả năng tiếp cận với thị trường giải trí quốc tế.

Sao Việt Liên Bỉnh Phát hợp tác cùng mỹ nhân Như Ý Truyện
Sao Việt Liên Bỉnh Phát hợp tác cùng mỹ nhân Như Ý Truyện

Khán giả có quyền kỳ vọng Sao Việt sẽ tạo dấu ấn trên giải trí toàn cầu

Trên thực tế, việc xâm nhập thực sự vào thị trường giải trí quốc tế vẫn chỉ là tham vọng của nhiều sao Việt và khoảng cách đi từ tham vọng đến hiện thực vẫn còn rất xa xôi.

Giống như nam nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ: “Thị trường ở những nước phát triển tính cạnh tranh rất mạnh, đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất lớn. Tôi chưa đặt vấn đề tài năng, chỉ nói kỹ thuật, quy trình, sự chuẩn bị để có một buổi biểu diễn ở nước ngoài các bạn ở Việt Nam còn chưa nắm được, chưa nói tới việc có thể tổ chức được.

Nhạc sĩ Quốc Trung gây chú ý khi nêu quan điểm
Nhạc sĩ Quốc Trung gây chú ý khi nêu quan điểm

Bởi phải tạo được nhu cầu thực sự với sản phẩm nghệ thuật của bạn ở thị trường mới đó thì bạn mới xâm nhập được vào thị trường đó. Cái này cần sự chuẩn bị lâu dài và bền vững”.

Tuy nhiên, việc nhắc đến khoảng cách còn xa xôi giữa tham vọng và hiện thực trong việc xâm nhập thị trường giải trí quốc tế không có nghĩa là khán giả Việt không có quyền kỳ vọng. Lứa sao trẻ tuổi đang có những nỗ lực tích cực để phát triển sự nghiệp và chứng tỏ bản thân trên trường quốc tế..

có nhiều cơ hội và môi trường tốt để các nghệ sĩ trẻ nỗ lực nhiều hơn nữa sẽ giúp tham vọng của họ trở thành hiện thực. Vì vậy, khán giả có quyền hãnh diện và mong đợi vào những quả ngọt trong tương lai của nền giải trí Việt.

Xem thêm tin tức tại đây:

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here