Home Bất động sản NOVALAND đầu tư dự án đô thị 2.800ha nâng cao cơ sở hạ tầng du lịch tỉnh Tây Ninh

NOVALAND đầu tư dự án đô thị 2.800ha nâng cao cơ sở hạ tầng du lịch tỉnh Tây Ninh

0
NOVALAND đầu tư dự án đô thị 2.800ha nâng cao cơ sở hạ tầng du lịch tỉnh Tây Ninh

Tiềm năng phát triển dự án Novaland Tây Ninh hiện nay

Tây Ninh là một trong những thành phố lớn đang trải qua quá trình chuyển đổi kinh tế. Theo thông tin từ quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội Tây Ninh đến năm 2022, tỉnh sẽ tập trung xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại để chuẩn bị nguồn lực cho phát triển.

Nổi bật trong số này là việc triển khai, đầu tư hàng loạt dự án quy mô lớn giai đoạn 2021 – 2030 và tầm nhìn 2050. Chính những thay đổi về cơ sở hạ tầng của khu vực đã dẫn đến sự chuyển đổi kinh tế và tăng trưởng kinh tế. đa dạng. như cơ sở hạ tầng khu vực.

Trong số đó không thể không kể đến quy hoạch đường cao tốc Tây Ninh đang được triển khai.

Tiếp đến là việc liên tiếp đầu tư 5 dự án: Khu đô thị liền kề Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen; Khu đô thị Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen rộng 79 ha; Khu đô thị phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh…

Tất cả đã tạo nên sức hấp dẫn và tiềm năng phát triển lớn cho khu vực này. Mang đến một định vị mới cho thị trường bất động sản Tây Ninh và cửa ngõ phía Bắc Sài Gòn. Trở thành trung tâm thu hút lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và săn đón.

Có thể thấy, dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án Novaland Tây Ninh đã nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường bất động sản cao cấp. Với những thế mạnh và tiềm năng của khu vực cùng những tiện ích mà một thành phố lớn mang lại hứa hẹn đây sẽ là nơi đáng sống.

Khu đô thị đề xuất của Novaland sẽ có diện tích lên đến 2.800 ha tại TP Tây Ninh và tỉnh Dương Minh.

Tập đoàn Novaland đề xuất ý tưởng quy hoạch khu đô thị tại tỉnh Tây Ninh, quy mô nghiên cứu ý tưởng đề xuất khoảng 6.400 ha.

Trong số đó, thành phố Tây Ninh có diện tích khoảng 2.167 ha, bao gồm các xã Tân Bình, Thạnh Tân, Ninh Thiện và Ninh Sơn, còn lại là thuộc huyện Dương MInh Châu.

Nội dung đề xuất sáng tạo dựa trên đồ án quy hoạch tổng thể thành phố Tây Ninh (hiện đang được trình) để đầu tư xây dựng 3 khu phát triển đô thị mới, với tổng diện tích khoảng 2.800 mét vuông.

Trong số đó, Quận 1 được quy hoạch sử dụng 798 ha đất, phát triển theo hướng đô thị cửa ngõ quốc tế và du lịch, vui chơi giải trí tổng hợp. Phần lớn diện tích thuộc huyện Dương Minh Châu, còn lại khoảng 50 ha thuộc huyện Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh.

Quận thứ hai, phát triển theo hướng thành phố văn hóa nghệ thuật quốc tế, có diện tích 515 ha, thuộc quận Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh.

Quận 3 là khu đô thị nông nghiệp công nghệ cao tọa lạc tại xã Tân Bình và Thạnh Tân của TP Tây Ninh, có diện tích 1.481 ha.

.

Gần đây nhất, NovaGroup đã hợp tác với tỉnh Thái Bình để xây dựng ý tưởng quy hoạch cho một huyện sinh thái và thành phố thông minh trong khu vực. Trước đó, vào đầu năm 2022, NovaGroup cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ với UBND tỉnh Đồng Tháp và An Giang về việc phát triển dự án Thành phố thông minh Mekong. Siêu dự án Thành phố thông minh Mekong có 11 tiểu dự án. Ngoài ra, gần đây có thông tin cho rằng Novaland dự định nghiên cứu và phát triển quy hoạch tổng thể đô thị với tổng vốn đầu tư 10 tỷ USD tại Lintong.

Novaland được biết đến là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại TP.HCM và cả khu vực phía Nam với hàng loạt dự án quy mô lớn như Aqua City, NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Phan Thiết… đến cuối năm 2021 , lô đất sẽ lên tới 10.600 ha của Quỹ Novaland.

Novaland dự kiến ​​tung ra thị trường 100.000 sản phẩm giai đoạn 2021-2025 và 150.000 sản phẩm giai đoạn 2026-2030.

Ước tính trong 10 năm tới, Novartis Paradise sẽ có tiềm năng kinh tế và tiềm năng du lịch rất lớn tại 50 khu đô thị ở 30 tỉnh thành, đòi hỏi các tập đoàn kinh tế tư nhân và địa phương phát triển.

Novaland được đánh giá là khu vực có tiềm năng đầu tư sôi động và mức sống của người dân đang được cải thiện nhanh chóng.

Vì là thương hiệu có tiếng trên thị trường nên Novaland đặt chân đến Tây Ninh. Với dự án Novaland Tây Ninh Dương Minh Châu đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Giá đất ở Tây Ninh đã tăng 18-25% trong 3 năm qua. Gần đây, một lượng lớn nhà đầu tư F0 đã đổ vào thị trường, tạo thành lực mua rất lớn. Họ có xu hướng chọn đất gần Tây Ninh. Vì có rất nhiều cơ hội để có hàng sớm và giá rẻ. Vốn ban đầu không cao, tính thanh khoản khá tốt.

By: TANILAND GROUP

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI kênhgiaitriviet.com

            CUNG CẤP – ĐẤT NỀN – ĐẤT ĐẦU TƯ

  •  ĐẤT NỀN XÃ PHAN – DƯƠNG MINH CHÂU KHU DÂN CƯ FULL THỔ, VIEW CẬN NÚI, TIỆN ÍCH XUNG QUANH 5XX/SẢN PHẨM
  • ĐẤT CẦU KHỞI – DƯƠNG MINH CHÂU MẶT TIỀN, FULL THỔ, KHU DÂN CƯ 4XX/ SẢN PHẨM

 

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here