Home Bất động sản Người phụ nữ đa tài âm thầm gieo giá trị nhân văn cho xã hội- Hasu Nhung

Người phụ nữ đa tài âm thầm gieo giá trị nhân văn cho xã hội- Hasu Nhung

0
Người phụ nữ đa tài âm thầm gieo giá trị nhân văn cho xã hội- Hasu Nhung

Hình ảnh người phụ nữ đa tài và những cống hiến vô cùng giá trị

” Cây xanh thì lá cũng xanh

Đến lúc cây vàng lòng nhẹ nhàng bao dung !
Thành công không phải là có thật nhiều tiền, mà là tạo ra giá trị cho mọi người xung quanh, luôn có công việc ổn định, đi đúng đường để truyền tải định hướng nhân tâm!”
Là câu nói truyền cảm hứng của người chị đa tài Nguyễn Thị Cẩm Nhung ( hay còn được gọi là Hasu Nhung  ) – Giám đốc điều hành của Công ty bất động sản TANI LAND GROUP, là một trong những công ty  đầu tư và phát triển trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu tại Tây Ninh nói riêng cũng như miền Nam Việt Nam nói chung.

Hình ảnh người phụ nữ đa tài- Hasu Nhung

Với châm ngôn, kinh doanh và làm việc luôn đặt chữ “Đức” trên đầu. Tính tới thời điểm hiện tại cùng với sự chỉ đạo, đường lối chiến lược bằng chữ ” tâm ” của ban lãnh đạo công ty cùng với chị Nhung.TANI LAND GROUP dự kiến trong tương lai sẽ mang một trong những thương hiệu kinh doanh bất động sản sáng nhất khu vực Tây Ninh.

Lễ trao tặng nhà đại đoàn kết

 

Ở thời đại ngày nay, nam nữ bình đẳng thậm chí phụ nữ còn có thể làm nhiều hơn và có khả năng đạt được những thành tựu lớn lao hơn không thua gì những đấng mày râu! Tấm gương gần nhất phải kể đến là chị Cẩm Nhung, ở chị luôn cho người khác cảm nhận được khí chất và nét đẹp của người phụ nữ hiện đại. Đúng nghĩa của 3 tiêu chuẩn mà người phụ nữ nào cũng mong muốn hướng tới : GIỎI – GIÀU – ĐẸP.
Đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong tâm hồn.

Người phụ nữ đa tài

Được sự dẫn dắt và chỉ đạo của ban lãnh đạo và chị Cẩm Nhung, TANI LAND GROUP không chỉ dừng lại ở việc phát triển về khía cạnh tài chính kinh tế mà song song với đó TANI LAND GROUP cùng chị Cẩm Nhung đã thực hiện rất nhiều ” dự án vì cộng đồng ” , đề cao nghĩa cử cao đẹp giữa người với người trong xã hội hiện nay.

Người phụ nữ đa tài

Dự án xây tặng nhà tình thương, tặng những bữa ăn sáng 0đ, hỗ trợ phát gạo và thực phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà trung thu sum vầy cho các bé,… cùng nhiều dự án khác mà chị Nhung đã và đang thực hiện chỉ mong góp phần một chút nào đó cho cuộc sống của những người dân có hoàn cảnh khó khăn được tốt hơn mỗi ngày.

Người phụ nữ đa tài

Với câu chuyện hoàn cảnh gia đình trong quá khứ khó khăn, nên bản thân chị là người hiểu rõ nhất câu chuyện vượt qua gian khổ khó như thế nào. Cũng chính vì thế, cho nên nghị lực bản thân chị được mài giũa mỗi ngày và kiến tạo nên một người chị đa tài, đức cao như chị Nhung ngày hôm nay! Cũng từ đây, một trong những thông điệp chị Nhung muốn gửi gắm đến tất cả mọi người qua câu chuyện của chị chính là ” Đừng để đồng tiền tạo con người. Hãy để nghịch cảnh tạo ra bạn ! ”

Người phụ nữ đa tài

Chúc chị Nhung sức khỏe và hoàn thành những dự định mục tiêu tiếp theo của mình trong thời gian sắp tới ! Cảm ơn chị rất nhiều vì câu chuyện truyền động lực cho rất nhiều người, nhất là những người phụ nữ mong muốn hướng tới cuộc sống tươi đẹp hơn trong tương lai!

Xem thêm:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here