Home Tin tức Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp thành công tại Đà Nẵng

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp thành công tại Đà Nẵng

0
Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp thành công tại Đà Nẵng

Học ngoại ngữ không chỉ cần năng khiếu mà còn cần sự chăm chỉ và kỷ luật, và  học tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Đối với những người đã đi làm, việc học tiếng Anh trở nên khó khăn hơn do không có nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn học tiếng Anh giao tiếp với nhân viên đúng phương pháp và có kế hoạch thì khó nhưng không phải là không thể. Vì vậy, đâu là cách chính xác để các chuyên gia giao tiếp? Bạn có thể tham khảo Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc fanpage :
Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc
hoặc kich vào link website để hỗ trợ đăng ký khoá học tiếng anh nhé http://anhnguvietuc.edu.vn/

1. Xác định mục tiêu học tiếng anh của bạn

Khi học tiếng Anh giao tiếp với bất kỳ mục đích nào, bước đầu tiên để làm tốt là bạn cần đặt ra mục tiêu học tập cho mình. Bây giờ học tiếng Anh không phải là học vì tiền, bạn đã là người đi làm và học vì thực tế. Đã qua rồi cái thời đến trường bạn phải học một cách gượng ép, phải học một cách thụ động. Vì vậy, để học tiếng Anh giao tiếp công sở, bạn phải xác định rõ ràng mục tiêu học của mình. Dưới đây là một số câu hỏi giúp bạn đặt mục tiêu dễ dàng hơn, hãy đọc tiếp và dành khoảng 5 phút để trả lời chúng:

Công việc của bạn yêu cầu tiếng Anh giao tiếp hay chứng chỉ?
Nếu bạn nói tiếng Anh tốt, cơ hội việc làm của bạn là gì?
Mức lương của bạn sẽ thay đổi như thế nào sau khi có bằng tiếng Anh?
Bạn cần chứng chỉ tiếng Anh hay chỉ muốn sử dụng ở mức giao tiếp?
Đối với mỗi câu hỏi trên, bạn nên trả lời chúng càng chi tiết càng tốt. Câu trả lời càng rõ ràng thì càng cho thấy bạn cần phải học tiếng Anh. Từ những câu trả lời này, việc xác định rõ mục tiêu cụ thể và hướng thực hiện sẽ khả thi hơn, đồng thời nó cũng giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

2. Kiểm tra trình độ 

Người xưa thường nói “biết người biết mình trăm trận trăm thắng”, cũng giống như học tiếng Anh, bạn phải biết kiến ​​thức nền của mình ở đâu thì mới có thể cải thiện khả năng nói lưu loát. Do đó, nếu bạn muốn tạo cho mình một lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất, bạn cần kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình. Bạn đã thực sự mất gốc tiếng Anh? Điều này cực kỳ cần thiết và quan trọng đối với dân văn phòng với quỹ thời gian học tiếng Anh giao tiếp hạn hẹp. Vậy tôi có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình ở đâu?  Tại đây bạn có thể kiểm tra và được tư vấn mà hộ trợ. Nhấn vào đây nhé 

 

LỘ TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MẤT GỐC
Học tiếng anh giao tiếp tốt giúp bạn tự tin chia sẽ nhiều điều thú vị

3. Xác định phương pháp và thời gian học tiếng Anh cho dân văn phòng

Học tiếng Anh để lấy chứng chỉ hoàn toàn khác với học tiếng Anh giao tiếp. Vì học tiếng Anh lấy chứng chỉ cần yếu tố học thuật nhiều hơn và tùy từng loại chứng chỉ mà bạn cần học các kỹ năng khác nhau, còn đối với tiếng Anh đàm thoại thì nên học các mẫu câu thông dụng theo chủ đề giao tiếp. .

Tất nhiên, học để thi lấy chứng chỉ sẽ bổ ích và có cấu trúc hơn là học tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên, việc học để lấy chứng chỉ tiếng Anh không hề dễ dàng và đơn giản. Bạn cần đầu tư nhiều thời gian cho việc học, còn chi phí và năng lượng cần bỏ ra nhiều hơn. Tiếng Anh giao tiếp sẽ dễ dàng hơn một chút, giúp bạn đảm bảo 2 kỹ năng chính là nghe và nói mà vẫn đảm bảo giao tiếp tốt với người bản ngữ. Vì vậy, để xác định lộ trình học tập của bạn, hãy chắc chắn trả lời 4 câu hỏi sau:

Tiếng Anh của bạn tốt như thế nào – sau khi làm bài kiểm tra?
Bạn muốn thi lấy chứng chỉ hay chỉ học giao tiếp?
Bạn có thể dành bao nhiêu thời gian để đạt được mục tiêu của mình?
Thế mạnh của bạn là gì? Tôi có thể tự dạy mình không? Loại môi trường nào có thể học tập và tiếp thu tốt nhất

Dựa trên những câu hỏi này, bạn sẽ có thể xây dựng lộ trình học tập và cách tiếp cận phù hợp nhất với mình. Một khi bạn có thể xác định rõ ràng điểm mạnh và điểm yếu của mình, bước tiếp theo là xác định cách học tốt nhất. Điều quan trọng nhất là kỷ luật bám sát và tuân thủ kế hoạch đã lập. Kỷ luật là cây cuối cùng của mục tiêu và kết quả, vì vậy hãy luyện tập chăm chỉ, bỏ qua sự thoải mái và tận hưởng để đạt được kết quả tốt nhất!

By: Tanilandgroup.vn

CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI kenhgiaitriviet

Xem thêm :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here