Home Bất động sản FARMSTAY LÀ GÌ? ĐẦU TƯ FARMSTAY NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ LỢI NHUẬN NHANH NHẤT?

FARMSTAY LÀ GÌ? ĐẦU TƯ FARMSTAY NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ LỢI NHUẬN NHANH NHẤT?

0
FARMSTAY LÀ GÌ? ĐẦU TƯ FARMSTAY NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ LỢI NHUẬN NHANH NHẤT?

Farmstay là từ kết hợp giữa “farm” – nông trại và “homestay” – khu lưu trú tại địa phương. Farmstay có nghĩa là mô hình đất nông nghiệp được dùng để du lịch nghỉ dưỡng, phù hợp cho đối tượng nghỉ ngơi dài ngày.
Farmstay xuất hiện như một làn gió mới hấp dẫn “chiếm sóng” các loại hình du lịch nghỉ dưỡng trước đây. Nó là mô hình cả du khách và giới đầu tư. Vậy farmstay là gì, farmstay có điểm gì khác biệt so với homestay và nhà đầu tư sẽ đối diện với những cơ hội, thách thức nào khi rót tiền vào loại hình này?
Farmstay là gì?
Farmstay là loại hình đất nông nghiệp dùng để du lịch nghỉ dưỡng và sản xuất nông nghiệp. Tên gọi Farmstay được kết hợp giữa “farm” và “homestay” hay thường được gọi là “nông trại” và “nhà lưu trú”. Đây là mô hình sử dụng đất trang trại để phát triển du lịch nghỉ dưỡng đi đôi với sản phẩm nông nghiệp dành cho nhóm khách hàng, gia đình có nhu cầu nghỉ ngơi với không gian yên bình, không gian cây xanh, trang trại tại vùng quê Việt Nam.
Farmstay có gì nổi bật? Mô hình farmstay hiện nay

 


Lịch sử phát triển Farmstay
Farmstay lần đầu tiên xuất hiện tại Italia vào năm 1980 là loại hình lưu trú tại trang trại sau đó lan rộng tại nhiều quốc gia và gần đây đang đang được quan tâm khá nhiều tại Việt Nam tại các địa phương, vùng nông thôn.
Mô hình farmstay hiện nay
Farmstay thường được xây dựng ở nông thôn có không khí mát mẻ nhiều sông hồ, không gian rộng thoáng nên thu hút nhiều du khách.
Farmstay hiện nay là loại hình kết hợp hoàn hảo giữa không gian ở thôn quê và hiện đại giúp khách hàng có trải nghiệm mới mẻ trong xanh. Farmstay thường được xây dựng xa thành phố gần địa điểm du lịch tuy nhiên không quá ồn ào. Đặc biệt khi đến đây du khách có thể hòa mình cùng thiên nhiên trải nghiệm cuộc sống tại trang trại và thực hiện tham gia trồng, chăm sóc nông sản gần gũi với người dân, nông dân.

Hiện Taniland group đang có một số sản phẩm HOT giá đầu tư ah chị em có nhu cầu đầu tư liên hệ em qua số : 0965 88 47 46 Tài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here