Home Tin tức CẦU BẾN ĐÌNH “NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI”

CẦU BẾN ĐÌNH “NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI”

0
CẦU BẾN ĐÌNH “NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI”

Một vụ việc tự tử thương tâm vào Tối ngày 28/10/2022 lúc 20h tại cầu Bến Đình thuộc huyện Bến Cầu Tây Ninh. Đã xảy ra một vụ tự tử, khiến cho rất nhiều người dân quanh khu vực và người đi đường hiếu kỳ tập trung rất đông. Nạn nhân được xác định là anh Tín 43 tuổi, cao khoản 1,65m, nặng 60kg. Nghề nghiệp thợ hàn. Hiện anh Tín đang sinh sống cùng gia đình tại Xã Tiện Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Vị trí xảy ra vụ việc thương tâm đau lòng trên chỉ cách nơi anh Tín sinh sống khoảng hơn 2Km.

 

Nguyên nhân ban đầu được tìm hiểu, do mâu thuẩn gia đình trong lúc nóng giận anh Tín đã không kiềm chế được cảm xúc bản thân, muốn trúc bỏ đi hết ức chế trong lòng, nỗi khổ đau dằn vặt canh cánh bấy lâu, những ức chế trong cuộc sống, sự bế tắc của nội tâm không thể giải bày cùng ai, chưa được ai chia sẻ thấu hiểu. Trong khoảnh khắc thiếu sự bình tỉnh anh đã đường đột di chuyển từ nhà lên cầu rồi sau đó gieo mình xuống dòng sông lạnh lẻo trong sự ngỡ ngàng hoảng hốt của người nhà đang di chuyển phía sau anh.

Người dân sống cạnh gia đình anh Tín cho biết anh là một người rất hiền lành, hòa nhã với xóm làng, thường xuyên giúp đỡ mọi người. Cũng chưa khi nào anh lớn tiếng hay cải nhau với vợ con

Sau khi rơi xuống anh Tín đã bám lại được một cọc bê tông phân luồng khoảng được 5 phút nhưng do sức đẩy của nước quá mạnh cộng với trời tối cùng với khoảng cách từ khu dân cư đến dòng sông lạnh lẻo nơi xảy ra vụ việc khá xa không đủ thời gian để người thân kịp thông báo, cầu cứu sự giúp đỡ từ hàng xóm và người dân lưu thông tại thời điểm đó. Anh Tín bị dòng nước cuốn trôi đi một cách tàn nhẫn trước sự chứng kiến của người thân.

Dù sau khi người dân quanh khu vực trên nhận được tin báo, cùng với chính quyền địa phương đã tích cực tổ chức triển khai các phương án tìm kiếm cứu nạn ngay trong đêm nhưng cho đến chiều ngày 29/10 hiện tại vẫn chưa tìm được xác của anh Tín

Theo một người dân sinh sống tại đầu cầu Bến Đình cho biết ” Tính từ lúc vụ việc đau lòng xảy ra cho đến hiện tại đã có rất nhiều người dân hổ trợ gia đình lặn tìm anh một số sà lang, xuồng nhỏ cũng tích cực meng theo hạ lưu con sông để tìm kiếm” Sự việc xảy ra đã để lại nỗi đau trong lòng người nhà cũng như hàng xóm quanh anh những người bạn đã mất đi một người bằng hữu. Cầu mong gia đình anh sẽ sớm tìm được anh để đưa anh về với gia đình lo liệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here